Yếu tố pháp luật trong dự án Topaz Elite

Có không ít khách điêu đứng trước những sự việc liên quan tới vấn đề pháp luật không đảm bảo. Chính vì vậy sự lo ngại, quan tâm rất lớn tới vấn đề này của khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Và điều này cũng không ngoại lệ khi đến với dự án bán chung cư Topaz Elite. Vậy thực tại yếu tố này có đảm bảo hay không?

Yếu tố pháp luật trong dự án Topaz Elite đảm bảo

Cũng tương tự như những thành công của các dự án trước đó, chủ đầu tư Vạn Thái Land đã tiếp tục khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu uy tín của mình vào việc bảo đảm 100% yếu tố pháp lý khi mà mở bán. Như thông tin mà phía chủ đầu tư cập nhật, công bố rộng rãi trên thị trường thì dự án chung cư Topaz Elite được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 do UBND quận 8.

noi that can to topaz

Cụ thể đó là quyết định đã chấp thuận việc đầu tư vào dự án thành phần Khu phức hợp thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ thuộc trong dự án Khu công viên văn hóa – du lịch – thể thao, dự án Topaz Elite tọa lạc ở phía Nam đường Cao Lỗ và đường Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8 bởi UBND TP cấp.

Các ăn hộ trong dự án bán chung cư Topaz Elite đều có cấp sổ đỏ ngay sau khi nhận nhà, ngoài ra dự án này còn được hai ngân hàng lớn bảo lãnh về mặt tài chính cũng như tiến độ thi công – Viecombank và OCB. Cho nên, quyền lợi của mọi khách hàng đều sẽ được đảm bảo, hoàn toàn xóa tan nỗi lo bị lừa gạt hay trục trặc.

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh

Dự án có chất lượng hay không, có đảm bảo an toàn về mặt pháp luật không thì chắc chắn phải đánh giá được năng lực của người đằng sau công trình đó. Đến với dự án bán chung cư Topaz Elite – chủ đầu tư xây dựng nên không ai khác đó chính là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Kinh doanh Nhà Vạn Thái. Hãy cùng điểm qua được những đóng góp – thành công – kinh nghiệm của ông lớn này như thế nào?

 Thành lập từ những năm 1999, kinh nghiệm trong ngành hơn 20 năm, được giới chuyên gia & khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn trong mỗi công trình

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

 • Quản lý và đầu tư bất động sản
 •  Xây dựng công trình
 • Kinh doanh đầu tư bất động sản

Không chỉ có uy tín mà tầm ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường bất động sản.  Công trình trải dài mọi miền đất nước từ Bắc tới Nam, đơn vị bất động sản có tâm nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo nên không gian sống chất lượng nhất tại Việt Nam

noi that topaz elite

Đánh dấu sự vững mạnh, vươn lên tầm cao mới thông qua chuỗi công trình hiện hữu, đặc biệt không thể không nhắc tới chuỗi viên ngọc sáng của Vạn Thái Land – Topaz: Topaz Garden – Topaz Center – Topaz Home – Topaz City,… Căn hộ luôn đảm bảo:

 • Tổng thể quy hoạch hoàn hảo tới từng chi tiết
 • Hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng
 • Quản lý tốt
 • Vị trí đẹp
 •  Tính pháp lý rõ ràng, minh bạch
 • Giá cả hợp lý
 • Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sinh sống ở đây

Thông qua hai đặc điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, đã càng thêm khẳng định chắc nịch về yếu tố pháp luật trong dự án bán chung cư Topaz Elite là hoàn toàn an toàn, đảm bảo tuyệt đối cho từng khách hàng khi mua, đầu tư vào đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

 • Web: https://saotho.vn/
 • Điện thoại: 0941.22.23.24
 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7
NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85