Vị trí đắc địa của Doji Tower mang lại lợi thế gì?

Trong số những tòa nhà thuê văn phòng tốt nhất tại thị trường Hà Nội, tòa nhà Doji Tower nổi bật hơn hẳn với chất lượng văn phòng hạng A được quan tâm bậc nhất, cùng với đó là hàng loạt những tiện ích và dịch vụ văn phòng được cung cấp tại tòa nhà. Và một yếu tố quan trọng khác nữa làm nên giá trị hấp dẫn của tòa nhà này đến như vậy chính là vị trí Doji Tower đắc địa bậc nhất khu vực trung tâm.

Vị trí đắc địa cho giao thông thuận tiện

Có thể nói, vị trí đắc địa, hay như hệ thống giao thông xung quanh một tòa văn phòng nào đó, là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chính điều này sẽ quyết định tới sự thuận tiện trong quá trình của các cán bộ nhân viên khi tới làm việc tại tòa nhà. Từ trước đến nay, tại các công ty tại Hà Nội, quý khách có thể chứng kiến rất nhiều trường hợp nhân viên có xu hướng lựa chọn làm việc tại những nơi nào gần nhà hơn, thuận tiện cho quá trình làm việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Doji Tower

Doji Tower

Tòa văn phòng Doji Tower nằm tại số 5 đường Lê Duẩn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Mặc dù nằm trong địa phận quận Ba Đình nhưng tòa nhà Doji Tower lại nằm rất gần so với khu vực trung tâm thành phố là quận Hoàn Kiếm. Từ tòa nhà này, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến hồ Hoàn Kiếm và các tiện ích khu vực lân cận.

Không chỉ có một vị trí gần với khu vực trung tâm, tòa nhà văn phòng Doji Tower còn sở hữu một hệ thống giao thông có kết nối tuyệt vời. Từ đây, quý khách có thể di chuyển nhanh chóng tới các tuyến đường quan trọng khác của thành phố như đường Nguyễn Thái Học, Trần Phú, Điện Biên Phủ, Giải Phóng, Xã Đàn, Đại Cồ Việt… Từ các tuyến đường này, quãng đường đi đến các quận trung tâm khác như quận Đống Đa, Ba Đình hay Cầu Giấy cũng được rút ngắn hơn trước rất nhiều.

Những tiện ích có tại xung quanh Doji Tower

Không chỉ đem lại lợi ích về một hệ thống giao thông thuận lợi, Doji Tower còn có được hàng loạt những tiện ích và dịch vụ tốt nhất, tất cả được đem lại nhờ vị trí ngay khu vực trung tâm của tòa nhà này. Tọa lạc ngay tại ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Thái Học, Doji Tower và cán bộ nhân viên làm việc tại nơi đây chắc chắn được thừa hưởng hàng loạt những lợi ích, tiện ích và dịch vụ có tại khu vực xung quanh.

Xung quanh khu vực tòa nhà thuê văn phòng Doji Tower có nhiều các cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình làm việc và sinh hoạt của cán bộ nhân viên.

Cụ thể, gần tòa nhà là các địa điểm như ủy ban nhân dân thành phố, chi cục thuế thành phố, ngân hàng nhà nước, các ngân hàng thương mại… Tất cả các cơ sở vật chất này đều mang đến sự thuận tiện trong quá trình hoạt động của nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Quý khách xem thêm thông tin về dự án tại: https://dojitowerhanoi.com/

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85