Là tâm huyết của hai thế hệ tiếp quản tập đoàn Nam Cường trong suốt một thập kỉ qua, Anland Complex được thụ hưởng rất nhiều đặc quyền đặc lợi mà chủ đầu tư dốc lòng xây dựng với sứ mệnh kiến tạo nên một dự án bất động sản nhân văn – an lành – sinh thái. Theo đó, Anland Complex sẽ được sở hữu không gian xanh cùng chuỗi dịch vụ tiện ích hạng sang, đem đến cho cộng đồng một cuộc sống hoàn hảo bậc nhất hiện nay. 

Tiện ích Anland Complex

NỘI KHU XANH AN LÀNH

Cuộc sống của loài người luôn gắn bó và không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Đứng trước thiên nhiên, con người cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống. Xây dựng trên mảnh đất an lành, hướng tới những bậc thang giá trị hữu ích, Anland Complex đã vô cùng sáng tạo và tinh tế khi đưa thiết kế ban công-vườn rau rau sạch trong nhà, hệ thống thông gió cưỡng ép. Bên cạnh đó, các căn hộ tại đây đều có nhiều hơn 1 mặt thoáng, được sử dụng công nghệ nước sạch- tiết kiệm năng lượng, trung tâm Gym Olympia- bể bơi bốn mùa, yoga, spa…, an ninh tuyệt đối, dịch vụ quản lý cao cấp, dịch vụ chăm sóc cây xanh hỗ trợ định kỳ, cảnh quan sân vườn thư giãn cho trẻ em, người già và cả gia đình, cho sinh hoạt cộng đồng.

Tiện ích Anland Complex
vuon-hoa-canh-buom-anland-complex

Tuổi thơ như khu vườn ký ức, ngập tràn thương yêu, ngập tràn thiên nhiên và sắc màu. Nơi đó con khám phá, con lớn lên, con hoài niệm, dù mai đây có đi đến tận đâu…Xuất phát từ tâm huyết đó,  Anland Complex đã dành riêng trọn vẹn, thiết kế nên một khu vườn gần gũi, đặc biệt nhất từ trước đến nay- một tiểu sinh thái xanh mát, thân thiện – trọn vẹn dành cho sự phát triển của trẻ thơ.

vuon-tuoi-tho-anland-complex

Khu vườn được thiết kế đặc biệt Cho trẻ em, là Tiểu khí hậu thu nhỏ với hệ sinh thái nđa dạng như khu vườn cây ăn quả 3 miền, nước, hoa cỏ, vật nuôi.. để trẻ phát triển khỏe, thông minh, năng động, nhạy cảm 6 giác quan, đặc biệt là phát triển cảm xúc.

CẢNH QUAN NGOẠI KHU XANH MÁT

Công viên- hồ điều hoà12ha điều tiết khí hậu cho toàn KĐT, quần thể đô thị xanh hàng trăm ha đảm bảo môi trường sống trong lành

Tiện ích Anland Complex

THẢ GA MUA SẮM

Chuỗi SP-DV thiết yếu tại shop-house tầng đế Anland (Siêu thị, nhà thuốc, shop thực phẩm sạch, ATM..), Khu phố thương mại An Phu Shop-villa cung cấp nhu cầu thương mại đa dạng cho toàn KĐT (nhà hàng ẩm thực, café, ngân hàng, bưu điện, salon tóc…), các dãy phố thương mại- ẩm thực ven hồ Bách Hợp Thuỷ…

Tiện ích Anland Complex

CÁC TIỆN ÍCH KHÁC

• Y TẾ: Hệ thống trong- ngoài nước đa dạng(10 phút tới 5 bệnh viện)

• GIÁO DỤC: Hệ thống trường liên cấp trong nước- quốc tế phong phú (10 phút tới 10 trường)

• VUI CHƠI- GIẢI TRÍ- THƯ GIÃN: Đường dạo nội khu, sân tập dưỡng sinh, công viên hồ Bách Hợp Thuỷ (trung tâm tổ chức sự kiện- tiệc cưới trong và ngoài trời, đạp vịt, bến thuyền, vườn hoa chụp ảnh, quảng trường, các sân chơi, sân tập, đường dạo đa dạng…)

• VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG: Cư dân cộng đồng Anland cùng chung tay trồng cây phủ xanh, trồng rau sạch cho gia đình, tham gia các hoạt động xã hội nhân văn mang tính giáo dục cao cho con trẻ, các chương trình nâng cao nhận thức- kỹ năng chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ gia đình

he-thong-tien-ich-anland-complex

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC ANLAND COMPLEX
Hotline: 0966 85 56 85