Cập nhật tiến độ chung cư Anland Nam Cường ngày 5/06/2018

Chung cư Anland là dự án chuẩn cao cấp mang đến cho Quý khách hàng và gia đình một không gian xanh, hiện đại và an lành. Với tiến độ hiện tại dự án chắc chắn sẽ được giao đến tay khách hàng đúng thời gian đã được cam kết trong hợp đồng.

Mô tả tiến độ chung cư Anland Nam Cường

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện một số hạng mục còn lại như bố trí sảnh tòa nhà, hoàn thiện một số thiết bị nội thất cho căn hộ. Khách hàng cũng như các cư dân có thể đến và thăm quan không gian sống trong tương lai.

Cảnh quan bên ngoài dự án cũng đang được nhà thầu đẩy nhanh tiến độ và sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Cây xanh hai bên lối đi đã được trồng đủ, khuôn viên trước sảnh cũng đang được lắp láp thiêm thiết bị, trải thảm cỏ phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của các cư dân.

Thông tin về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và nhanh chóng. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tình hình thi công, hoàn thiện các hạng mục cuối cùng tại dự án Anland Nam Cường.

Xây đường và thông đường dự án chung cư Anland

Xây đường và thông đường dự án chung cư Anland

Trồng hoa quanh chung cư Anland

Trồng hoa quanh chung cư Anland

Xây dựng hạng mục công trình cảnh quan cho khuôn viên chung cư Anland

Xây dựng hạng mục công trình cảnh quan cho khuôn viên chung cư Anland

Dự án chung cư Anland 2 đang được tiến hành đào móng

Dự án chung cư Anland 2 đang được tiến hành đào móng

Điểm nổi bật về cảnh quan và tiện ích dự án

Chung cư Anland Nam Cường- dự án trung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những dự án trọng điểm sở hữu vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây thành phố. Nhờ vậy, các cư dân sinh sống và làm việc tại Anland sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại nhất như khu vui chơi giải trí kết hợp không gian sinh thái thân thiện. Cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ giúp nâng cao chất lượng sống cho các cư dân.

Chung cư Anland Nam Cường nhìn từ xa

Tiến độ hung cư Anland Nam Cường nhìn từ xa

Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại. Anland được xây dựng trên lô đất 7.259 m2, 25 tầng nổi và 2 tầng hầm với đầy đủ các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí trong nhà… mang đến cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây một cuộc sống xa hoa bậc nhất.

Mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 35% tổng diện tích dự án, phần còn lại dành cho tiện ích và “mảng” xanh mang đến cho các cư dân một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Khuôn viên trước sảnh dự án được thiết kế như một khu vui chơi thu nhỏ dành cho bé đồng thời giúp tăng sự kết nối cho các cư dân sống chung tòa nhà.

Đặc biệt, với mục tiêu phủ màu xanh cho toàn bộ dự án, mang đến bầu không khí trong lành nâng cao chất lượng cuộc sống, mỗi căn hộ ở Anland đều được thiết kế logia rộng đón gió, đón nắng và thêm những mảng tường trồng hoa hay rau sạch hiện đại. Khách du lịch có thể hòa mình vào với thiên nhiên, tận hưởng thú vui “làm vườn” hay nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần.

Theo dự kiến, cuối tháng 6 này chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ đến tay các cư dân, với tiến độ xây dựng như hiện tại điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Vì vậy, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chuẩn bị cho công tác dọn đồ vào ở.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85