Tiến độ Anland Complex Nam Cường ngày 18/12/2017

Những tháng cuối năm 2017, quý khách hàng càng trông chờ những thông tin về tiến độ Anland Complex Nam Cường hơn bao giờ hết, đặc biệt với những dự án đã sở hữu căn hộ, trở thành cư dân tương lai của dự án. Dưới đây là những thông tin mô tả và hình ảnh chi tiết về tiến độ dự án ngày 18/12/2017.

Xây dựng Anland Complex Nam Cường đúng cam kết

Cách đây không lâu, khách hàng vui mừng vì tiến độ dự án Anland Complex Nam Cường được diễn ra đúng tiến độ. Cuối tháng 6/107, đơn vị thi công Conteccons đã thực hiện cất nóc dự án. Với chất lượng về công trình và các hạng mục được chủ thầu xây dựng, quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng bởi Conteccons là một chủ thầu xây dựng lớn nhất thị trường hiện nay, chỉ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho cuộc sống tương lai của gia chủ, đảm bảo uy tín và giá trị thương hiệu của mình.

Tiến độ Anland Complex tháng 12 toàn cảnh

Tiến độ Anland Complex tháng 12 toàn cảnh

Hiện nay, dự án Anland Complex Nam Cường vẫn đang được tiếp tục thi công hoàn thiện bên trong. Nhìn từ trục đường Tố Hữu, có thể thấy rằng dự án đã được hoàn thiện bên ngoài một cách tốt nhất. Lớp sơn mới đã được phủ lên toàn bộ tòa căn hộ thay cho lớp áo thô trước đây. Bên trong căn hộ, công nhân và kỹ sư cũng đang tiếp tục thực hiện lớp sàn gỗ, các thiết bị máy móc, trần bên trong.

Nếu cách đây chỉ vài tháng, dự án Anland Complex Nam Cường còn đang là một công trường ngổn ngang, thì hiện nay, khi thời gian bàn giao căn hộ đang đến gần hơn, các hạng mục từ ngoài vào trong đang dần gọn gàng, ngôi nhà của chủ nhân tương lai đang dần hiện ra với những nét ấm áp, sang trọng đúng như tiêu chí và định hướng mà chủ đầu tư mang đến tại căn hộ.

Lắp sàn gỗ căn hộ Anland Complex Nam Cường

Lắp sàn gỗ căn hộ

Được biết thông tin Anland Complex Nam Cường tiến hành đúng cam kết tiến độ, những chủ nhân tương lai vô cùng phấn khởi bởi chẳng bao lâu nữa họ sẽ được dọn về ở trong ngôi nhà mơ ước. Anh Nguyễn Quốc Hoàng cùng vợ và một con nhỏ đang rất mong chờ được chuyển tới tổ ấm mới: “Gia đình chúng tôi mua căn số A19-10 từ đầu năm. Với những người có nhu cầu nhà ở thực như chúng tôi, không gì vui hơn khi chủ đầu tư dự án thực hiện đúng cam kết như vậy”.

Sống tại Anland, tiện ích chỉ cách 1 bước chân

Khối đế tòa nhà rộng 2500m2 được sử dụng để làm nơi kinh doanh, buôn bán với những tiện ích dành cho cư dân. Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng đặt hàng mua hoặc thuê địa điểm tại khối tòa nhà để làm nơi kinh doanh. Như vậy, cư dân tại Anland Complex Nam Cường sẽ không cần lo lắng về việc mua sắm, chợ búa, hôm nay chọn ăn gì, ăn ở đâu, cuối tuần vui chơi ở đâu, vui chơi như thế nào…?

Chắc chắn, đây sẽ là không gian tiện ích tuyệt vời nhất mà mọi cư dân đều có thể hưởng thụ, tiết kiệm được thời gian và có những thuận lợi nhất cho cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về tiến độ ngày 18/12/2017:

Trần nhà đã được thi công xong

Trần nhà đã được thi công xong

Thiết bị cho ngôi nhà

Thiết bị cho ngôi nhà

Tòa căn hộ Anland Complex tiến độ cập nhật ngày 18/12/2017

Tòa căn hộ Anland Complex tiến độ cập nhật ngày 18/12/2017

Tiến độ Anland Complex Nam Cường bên trong căn hộ

Tiến độ bên trong căn hộ

Trang thiết bị lắp đặt cho ngôi nhà khách hàng

Trang thiết bị lắp đặt cho ngôi nhà khách hàng

Lát gạch cho căn hộ Anland Complex Nam Cường

Lát gạch cho căn hộ Anland Complex Nam Cường

Một số căn hộ đã lắp đặt xong điều hòa, sàn nhà

Một số căn hộ đã lắp đặt xong điều hòa, sàn nhà

Hình ảnh tiến độ mới nhất

Hình ảnh tiến độ mới nhất

 

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85