Pháp lý và tiến độ: 2 “vũ khí lợi hại” của Imperia Smart City

Không chỉ gây ấn tượng bởi tiện ích đầy đủ, giá bán hợp lý,…Imperia Smart CIty còn sở hữu pháp lý minh bạch cùng tiến độ thần tốc như một “vũ khí lợi hại” trong cuộc đua cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Nhà ở hình thành trong tương lai và nỗi lo thường trực của khách mua nhà?

Nhà ở hình thành Nhà ở hình thành trong tương lai là một loại tài sản hình thành trong tương lai, giao dịch về nhà ở hình thành trong tương lai chịu sự điều chỉnh chung của pháp luật về tài sản hình thành trong tương lai và pháp luật về nhà ở.

Hình thức kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai cũng đã được luật kinh doanh bất động sản cho phép triển khai hơn 10 năm nay, vừa để giúp các chủ đầu tư huy động thêm nguồn vốn để triển khai dự án, vừa giúp người mua nhà giảm bớt áp lực tài chính khi được mua căn hộ với giá rẻ hơn, tiến độ thanh toán cũng giãn cánh hơn khi so sánh với các căn hộ sau khi đã hoàn thành.

tien do imperia smart city

Nhiều lợi ích là vậy, nhưng hình thức nhà ở này cũng gây ra rất nhiều tranh cãi mà bên chịu thiệt đều là phía khách hàng từ không nhận được nhà do chủ đầu tư bỏ trốn, chậm tiến độ xây dựng tới không nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do sai phạm về pháp lý của nhà đầu tư.

Chính những rủi ro này khiến pháp lý và tiến độ dự án chở vũ khí sắc bén cho Imperia Smart City cạnh tranh với hàng loạt dự án mới trên thị trường bất động sản, là điểm tựa vững chắc cho khách hàng an tâm lựa chọn tổ ấm tương lai cho bản thân và gia đình.

Thi công thần tốc

Được chính thức khởi công vào cuối năm 2019, đến tháng 3/2021, sau hơn 1 năm thi công, Imperia Smart City đã lần lượt cất nóc 2 tòa căn hộ đầu tiên là tòa Nguyệt Quế (tên gọi cũ IS1) và tòa Thảo Mộc (tên gọi cũ IS2).

Và cho tới thời điểm hiện tại, dự án đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng từ lắp cửa nhôm kính, cửa lùa, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… để sẵn sàng đón chào những cư dân đầu tiên dọn về sinh sống vào tháng 12 năm nay.

Đặc biệt phần văn phòng bán hàng nhà mẫu tại tầng tầng 20 của dự án đã được hoàn thiện thi công xây, trát, ốp lát, chống thấm, trần thạch cao…và dự kiến hoàn thiện trong tháng 6 này. 

Đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thể “mắt thấy tay sờ” thiết kế, diện tích và cách bố cục không gian trong căn hộ tương lai của gia đình ngay tại dự án, được chiêm ngưỡng tầm view,  xem xét thiết kế để có thể lên trước ý tưởng bài trí không gian sống… 

Không chỉ thế, khách hàng còn được trải nghiệm không gian sống trong lành cùng hệ thống tiện ích hoàn thiện sẽ phục vụ nhu cầu của bản thân và gia đình  với hàng loạt tiện ích đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng như công viên trung tâm liền kề, vườn nhật, TTTM Vincom Mega Mall, trường học Vinschool,…Đây là “ưu thế vượt trội”, là “đặc quyền” dành riêng cho cư dân Imperia Smart City tương lai.

tien ich imperia smart city

Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Đầu tiên, là một phần của đại đô thị Vinhomes Smart City được Vingroup chuyển nhượng cho chủ đầu tư MIK Group, khi quá trình này đã được hoàn thiện đồng nghĩa với việc Imperia Smart City đã có đầy đủ tất cả các giấy tờ như:

  • Quyết định phê duyệt dự án
  • Quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Bản báo cáo tiến độ dự án đến thời gian chuyển nhượng do bên chuyển nhượng phụ trách.

Không chỉ kiểm tra các hồ sơ pháp lý cần có dự án, các cơ quan nhà nước còn đồng thời thẩm tra về năng lực tài chính của chủ đầu tư MIK Group  để cam kết duy trì kinh doanh theo luật định và đảm bảo dự án được thực hiện theo tiến độ, quy hoạch được phê duyệt.

Hoàn thiện hồ sơ pháp lý, Imperia Smart City cũng đã được  Sở xây dựng cấp phép mua bán dưới hình thức nhà ở hình thành trong tương lai từ ngày 21/04/2020.

Với tiến độ thi công vượt tiến độ cùng pháp lý minh bạch được kiểm chứng bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Imperia Smart City giúp khách hàng xóa bỏ mối âu lo về “căn hộ hình thành trong tương lai” mà thay vào đó là “niềm tin về căn hộ đã hiện hữu”, hứa hẹn về một tổ ấm vẹn tròn, tiện nghi.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85