Chung cư Anland Complex được định vị là căn hộ “Tiêu chuẩn cao cấp”, hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích của KĐT Dương Nội A gần 200ha, dự án đầu tiên đạt tới cấp độ 3 của hệ sinh thái với mật độ xanh trên đầu người lớn nhất Việt Nam 45m2/người, Anland Complex Dương Nội là căn hộ sinh thái kết hợp từ những mảng xanh của Hồ Bách Hợp Thủy 12ha, công viên 2ha, sảnh trung tâm tại khối đế, sân vườn trên tầng thượng, ban công… tạo ra cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và luôn tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên. Dưới đây là những hình ảnh và thông tin hot nhất về mặt bằng thiết kế Anland Complex.

Bên cạnh việc sở hữu một vị trí trung tâm tại phía Tây thủ đô, chung cư Anland Complex Dương Nội còn có những thiết kế các căn hộ vô cùng đẹp và đặc sắc với những diện tích và cách bài trí cực kì khác nhau. Một điều lưu ý đối với khách hàng tại dự án chung cư Anland Complex là không có các căn hộ 1 PN, mà tại dự án, chỉ có các căn hộ 2PN, 3PN, 4PN để đáp ứng tiêu chí cuộc sống của khách hàng, phù hợp với rất nhiều nhu cầu sở hữu của các khách hàng khác nhau

Tổ hợp bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, mặt bằng mỗi tầng có 12 căn hộ, diện tích từ 61m2 đến hơn 100m2 và được bố trí 4 thang máy tốc độ cao, 2 tầng hầm sử dụng làm phòng kỹ thuật và đậu xe.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CỦA DỰ ÁN

Các căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Anland Complex sẽ có diện tích từ 54m2 – 76m2 với những thiết kế mở, sử dụng những gam màu sáng và trung tính cho từng không gian khác nhau để đảm bảo sự thông thoáng nhất của ngôi nhà. Với những trang trí và thiết kế khoa học, thông minh, áp dụng những mô hình nhà ở hiện đại trên thế giới, chắc chắn gia chủ sẽ cảm nhận được những tiện ích và sự đa năng khi sống tại căn hộ chung cư Anland Complex.

MẶT BẰNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Với số lượng hạn chế khoảng 500 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ tại chung cư Anland Complex đều được sử dụng hệ thống vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên và tầm nhìn rộng xanh mát, thoáng đãng, trong lành.

Với những căn hộ có diện tích từ 88 – 89m2 có tổng số căn là 86, diện tích 90m2 là 43 căn (Không tính những căn tại tầng 25). Như vậy, cho đến thời điểm này, căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Anland Complex Dương Nội là căn hộ có diện tích đa dạng nhất.

Các căn hộ cso diện tích linh hoạt từ 54m2 đến 91m2 với 2-3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là người trẻ thành đạt hoặc các hộ gia đình có đến nhiều thế hệ. Tất cả các căn hộ chung cư Anland Complex được thiết kế thông minh, hiện đại với cửa sổ ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Quý khách hàng quan tâm tới mặt bằng thiết kế Anland Complex, đồng thời muốn nhận tư vấn chuyên sâu căn tầng đẹp nhất, vui lòng đăng ký ngay:

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC ANLAND COMPLEX
Hotline: 0966 85 56 85