Khu đô thị Dương Nội phát triển bậc nhất Hà Đông

Khu đô thị Dương Nội mang trong mình quy mô khổng lồ, trở thành một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất khu vực Hà Đông. Chủ đầu tư của khu đô thị này chính là Tập đoàn Nam Cường, cái tên đã đứng đằng sau rất nhiều các dự án nổi tiếng khác ở Hà Nội. Trong nhiều năm phát triển của mình, khu đô thị Dương Nội đã trở thành nơi an cư số một của rất nhiều cư dân thành phố.

Khu đô thị Dương Nội thừa hưởng xu hướng phát triển mới

Trong những năm gần đây, các khu đô thị ở khu vực phía Đông thủ đô trở nên “hot” hơn rất nhiều, với hàng loạt các dự án chất lượng cao. Có thể nói, khu đô thị Dương Nội là một trong những dự án đẳng cấp đầu tiên xuất hiện tại khu vực, tạo nên những xu hướng mới trên thị trường.

Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội

Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Khu vực quận Hà Đông nơi khu đô thị này phát triển là một khu vực trọng điểm mới của thành phố, được đầu tư rất lớn về hạ tầng cũng như giao thông. Cộng thêm quỹ đất rộng, nơi đây trở thành nơi tập trung của rất nhiều các dự án tầm cỡ khác. Đây chính là đòn bẩy để khu đô thị Dương Nội vốn đã được phát triển từ sớm nhận thêm được nhiều sự đầu tư hơn nữa. Những ưu điểm của khu vực này bao gồm:

  • Khu đô thị Dương Nội Hà Đông có vị trí tại Km 4 Đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, thừa hưởng sự phát triển hạ tầng hàng đầu. Với tuyến đường Tố Hữu kết nối với Lê Văn Lương, nơi đây đã có được một trục đường vô cùng tiện lợi để đi đến khu vực trung tâm thành phố.
  • Ngoài ra, hạ tầng của nơi đây còn nhận được sự đầu tư lớn hơn nữa với tuyến bus nhanh BOT và tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài cũng ở cùng khu vực. 

Với những yếu tố đầu tư và phát triển trên, khu đô thị Dương Nội đã được thừa hưởng nhiều lợi thế để trở thành một trong những khu đô thị dẫn đầu trong tương lai.

Hệ thống tiện ích bậc nhất tại khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội được phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường. Trước đây, chủ đầu tư này đã có nhiều kinh nghiệm với các khu đô thị trước đó như KĐT Nam Cường ở đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, KĐT Phùng Khoang ở quận Hà Đông.

Tiếp đến với KĐT Dương Nội, nhờ vào kinh nghiệm và nguồn vốn lớn, tập đoàn Nam Cường đã xây dựng thành công cả một hệ sinh thái đẳng cấp bậc nhất, nhằm cung cấp cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất với rất nhiều các dịch vụ trong vòng bán kính 5km.

Trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng. Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ

Cổng chào khu đô thị Dương Nội

Cổng chào khu đô thị Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Các tiện ích cụ thể của khu đô thị Dương Nội, Hà Đông này là:

  • Bệnh viện Đa Khoa Nam Cường cung cấp các giải pháp về sức khỏe, đảm bảo cho cuộc sống của cư dân của khu đô thị
  • Các trường học trong khu vực bao gồm trường Lê Quý Đôn, Trường quốc tế Nhật Bản…, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho con em của quý khách
  • Các khu vực công viên cảnh quan chất lượng nhất, bố trí dày đặc để tạo không gian sống xanh dành cho cư dân

Ngoài ra, khu vực tọa lạc của khu đô thị Dương Nội còn có rất nhiều các tiện ích ngoại khu đắt giá như:

  • Trung tâm thương mại AEON Mall
  • Thiên đường Bảo Sơn
  • Khu đô thị Vinhomes Smart City
  • Hàng loạt các dự án và khu đô thị khác…

Với một khu đô thị Dương Nội đầy tiềm năng và đầy đủ tiện nghi, tập đoàn Nam Cường đã thực sự thành công trong việc xây dựng một không gian sống tuyệt vời nhất.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85