Khu đô thị Dương Nội có những tiện ích hiện đại nhất

Năm 2017 là dấu mốc đánh thành công của tập đoàn Nam Cường với hàng loạt những dự án đình đám được xây dựng và phát triển như chung cư cao cấp Anland Complex, An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị Dương Nội, được khách hàng cực kỳ quan tâm và ưu ái lựa chọn. Bên cạnh việc tạo ra những nơi an cư chất lượng, tập đoàn Nam Cường còn chú tâm xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại để nâng tầm giá trị của khách hàng khi sống và trở thành cư dân của khu đô thị Dương Nội Hà Đông.

Công viên thiên văn tại khu đô thị Dương Nội

Tại những dự án nhà ở nằm trong khu đô thị Dương Nội, chủ đầu tư hiểu rằng, khách hàng lựa chọn Nam Cường thay vì những chủ đầu tư khác bởi các dự án do tập đoàn phát triển luôn được ưu tiên những tiện ích cộng đồng và tiện ích dành cho cư dân nhí. Mỗi dự án được xây dựng trong khu đô thị Dương Nội Hà Đông không chỉ là tổ ấm 5*, có những thiết kế khác biệt, tối ưu, mà còn là môi trường sống thân thiện, đem đến sự bình an nhất cho con trẻ. Đây mới là món quà quý giá nhất cho tương lai và sự phát triển của con.

Một góc công viên thiên văn học khu đô thị Dương Nội

Một góc công viên thiên văn học – Hình ảnh minh họa

Công viên thiên văn học được xây dựng dựa trên ý tưởng phát triển về một mô hình vũ trụ khổng lồ. Tại đây, mỗi mô hình của các hành tinh, vì sao đều được thực hiện một cách công phu và giống nhất với hình ảnh thật. Mỗi cư dân nhí đều có thể sờ, chạm để từ đó tìm hiểu được nhiều kiến thức hơn về khoa học, vũ trụ. Những bộ môn khoa học tại Việt Nam chưa được phát triển mạnh, vì thế con trẻ chưa được tiếp xúc nhiều với những hình ảnh vũ trụ hoặc được tìm hiểu đúng cách và chân thực. Với mong muốn nuôi dưỡng ước mơ, mang đến kho tàng kiến thức bổ ích nhưng vẫn có sự vui chơi, thoải mái, công viên thiên văn sẽ mang đến những bất ngờ dành cho cả phụ huynh.

Tiện ích hòa lẫn cùng thiên nhiên xanh

Điểm đặc trưng khiến chủ đầu tư Nam Cường luôn tự hào về khu đô thị Dương Nội chính là thiên nhiên xanh được tối ưu nhất trong mọi không gian sống của cư dân. Có thể nói rằng, mỗi khách hàng đều sẽ tìm thấy không gian riêng tư cho mình tại đây. Trong những tiện ích hiện đại, việc bố trí và tạo nên những mảng xanh thật từ thiên nhiên là điều không thể thiếu. Vì thế bất cứ lúc nào tại khu đô thị, quý khách hàng đều cảm thấy bình yên, trong lành, thư giãn cùng với thiên nhiên.

Bệnh viện đa khoa quốc tế tại khu đô thị Dương Nội

Bệnh viện đa khoa quốc tế tại khu đô thị Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Mỗi tiện ích tại khu đô thị Dương Nội đều hướng tới những thượng khách là cư dân của khu đô thị. Vì thế không chỉ thỏa mãn yêu cầu của khách hàng tại căn hộ, ngay trong nội khu đô thị cũng được xây dựng một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và quy mô, từ trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, con đường mua sắm, công viên thiên văn, hồ điều hòa… mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi cư dân.

Khu đô thị Dương Nội Hà Đông đang làm nên sự khác biệt trên thị trường. Trên quỹ đất rộng gần 200ha, không chỉ có những phân khu nhà ở chất lượng, đảm bảo phù hợp tài chính với mọi khách hàng, mà còn có những tiện ích hiện địa nhát, trở thành một thành phố thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Vị trí khu đô thị Dương Nội Hà Đông sẽ mang đến kết nối tiện ích ngoại khu tuyệt vời nhất. Những bệnh viện công với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, các trường học công lập của khu vực. Cửa ngõ của dự án chính là tòa chung cư Anland Complex hiện đang được xây dựng và dự kiến bàn giao vào quý II/2018. Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại http://duannamcuong.com/chung-cu-anland-complex-nam-cuong/

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85