Chung cư Anland chưa bao giờ hết hot

Là một dự án bất động sản nhà ở gây được nhiều “thiện cảm” với khách hàng từ giá bán cho đến thiết kế, vị trí, chung cư Anland dù đã mở bán đợt cuối, số lượng căn cũng không còn nhiều, nhưng vẫn là một lựa chọn vô cùng hot cho khách hàng tại khu vực phía Tây Hà Nội, dự án nhận được nhiều ưu ái khi khách hàng quyết định chọn Hà Đông là an cư của mình.

Vị trí vàng của chung cư Anland

Nằm ngay vị trí “ngã ba” kết nối giao thông của những trục đường mới tại Hà Đông, chung cư Anland đang sở hữu một vị trí vàng của Hà Đông, nơi giao thoa của những cung đường vàng tại khu vực phía Tây.  Với những khách hàng làm việc tại trung tâm thành phố, hay tại các cung đường như Tố Hữu, Phạm Hùng… thì dự án giúp giảm thiếu tối đa tình trạng ùn tắc giao thông, giảm bớt thời gian di chuyển cho khách hàng.

Chung cư Anland trao trọn cuộc sống cho con

Chung cư Anland trao trọn cuộc sống cho con – Hình ảnh minh họa

Xung quanh dự án chung cư Anland Nam Cường là một hệ thống các dự án chung cư đã đi vào hoạt đông, vì thế hệ thống giao thông hạ tầng cực kỳ tốt, và được đầu tư đồng bộ. Những tuyến đường mới mở rộng đã đi vào hoạt động giúp cho việc đi lại của cư dân trong tương lai thuận tiện hơn rất nhiều. Các tiện ích ngoại khu cũng đầy đủ hơn hẳn, đảm bảo cho việc nâng giá trị và thay đổi cuộc sống. Mang đến những ngày cuối tuần, nghỉ dưỡng đa dạng hơn hẳn dù không đi xa.

Điều mà chung cư Anland Nam Cường đang sở hữu, không phải dự án nào cũng có thể sở hữu. Vì thế, cuộc sống của cư dân tương lai không chỉ được nâng tầm về giá trị, mà còn được phát triển trong tương lai. Nơi sống phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình, từ người cao tuổi đến trẻ nhỏ, mang tới môi trường sống trong lành, thuận tiện nhất.

Tiện ích nội khu đẳng cấp, dẫn đầu thị trường

Mặc dù là một dự án chung cư cao cấp với số lượng căn không nhiều, nhưng chung cư Anland lại có một hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi chưa từng có, dẫn đầu khu vực, mang đến một cuộc sống hiện đại, năng động trong thành phố thu nhỏ của mình. Có được điều này nhờ vị trí vàng nằm trong khu đô thị Dương Nội, thay vì chỉ có một vài tiện ích sơ sài được xây dựng, dự án được đầu tư thành một quy mô lớn với những hạng mục tiện ích nằm tại những vị trí khác nhau trong khu đô thị.

Vị trí vàng của Anland Nam Cường

Vị trí vàng của Anland Nam Cường

Từ trường học liên câp quốc tế, dân lập, công lập, khu vui chơi giải trí, hồ điều hòa, con đường mua sắm, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà… chung cư Anland đều được hưởng trọn bộ những tiện ích này. Thực tế đã chứng minh được rằng, chủ đầu tư Nam Cường đã làm được nhiều hơn so với mức giá bán hiện nay đang có, vì thế việc được khách hàng ưu ái hơn, nhận được sự quan tâm là điều không quá bất ngờ.

Bảng hàng chung cư Anland Nam Cường hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85