Vốn được mệnh danh là “ông lớn” trên thị trường bất động sản trong nước, nhiều năm qua tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn của mình bằng các dự án bất động sản nhà ở lớn đẳng cấp được khách hàng yêu thích và dự án Anland Complex là một ví dụ điển hình cho cuộc sống khác biệt và đẳng cấp mà tập đoàn Nam Cường xây dựng và đem tới cho khách hàng của mình. Chính sách bán hàng Anland Complex mới nhất vô cùng hấp dẫn của dự án đã được chúng tôi cập nhật dưới đây:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX 

Áp dụng từ ngày 16/02/2018 đến 31/03/2018

vach anland complex

 

CHIẾT KHẤU BÁN HÀNG

» Chiết khấu 6% giá trị căn hộ gồm VAT đi với các tầng 3B, 5, 6, 7, 8, 10, 12A, 14, 19, HH01 A20, 22, 24

» Chiết khấu 8% giá bán căn hộ bao gồm VAT đối với các tầng 4, 9, 11, 12, 15, 16, 17, 18, 20B, 21, 23, 25

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ QUẢN LÝ

» Miễn phí 4 năm phí quản lý đối với các căn hộ có diện tích dưới 70m2

» Miễn phí 8 năm phí quản lý đối với các căn hộ có diện tích từ 70m2 trở lên

» Chương trình miễn phí quản lý được quy đổi thành tiền mặt với đơn giá áp dụng phí quản lý là 8000 đồng/ m2 đã bao gồm 10% VAT và được trừ vào giá trị Hợp đồng

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM

1. Trường hợp khách hàng sử dụng vốn tự có để thanh toán TRƯỚC HẠN lên tới 95% giá trị căn hộ, khách hàng được hưởng:

Mức chiết khấu = chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng (6% hoặc 8% tùy từng trường hợp căn tầng) + Chính sách miễn phí dịch vụ + chiết khấu thanh toán sớm.

Trong đó:

Chiết khấu thanh toán sớm là chiết khấu cho số tiền khách hàng thanh toán trước hạn với cách tính: CK thanh toán sớm = số tiền thanh toán sớm có VAT * Số ngày thanh toán sớm * 9.7%/365 ngày

2. Trường hợp khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng để thanh toán TRƯỚC HẠN(*) lên tới 95%, khách hàng được hưởng:

Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà nhưng không vượt quá ngày 30/06/2018. (Áp dụng mức lãi suất gói hỗ trợ dự án Anland của ngân hàng TP Bank). 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu trực tiếp với cách tính toán đề xuất:

Chiết khấu trực tiếp = chiết khấu bán hàng đang áp dụng + chiết khấu thanh toán sớm – hỗ trợ lãi suất 0%

» Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Khách hàng vay vốn ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% và chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN” nêu trên không được hưởng chính sách chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng (Chiết khấu 6% hoặc 8%)
  • Với trường hợp KH vay ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cà chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN” thuộc căn số 3, 4 và 2A, 2B, 7A, 7B và 12B sau khi hưởng chiết khấu trực tiếp trên khách hàng sẽ được hưởng thêm chính sách Gói khuyến mại theo căn được phê duyệt ở trên.

Tiến độ thanh toán

Đợt Giá trị thanh toán Thời điểm
Đặt cọc 50 triệu Tại thời điểm đặt cọc mua căn hộ
Lần 1 30% Giá trị căn hộ Trong 10 ngày kể từ ngày đại lý chuyển cọc sang cho CĐT/ Ngay khi ký hợp đồng căn hộ
Lần 2 30% Giá trị căn hộ 20/06/2018
Lần 3 35% Giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì 30/08/2018 (Nhận bàn giao căn hộ)
Lần 4 5% Còn lại Khi bàn giao Giấy chứng nhận

icon-hot10 lý do khách hàng nên chọn dự án Anland Complex

icon-1Anland Complex là dự án đón đầu sinh khí với vị trí chiến lược tại cửa ngõ khi đô thị Dương Nội gần 200ha

icon-1Là dự án duy nhất thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khi đô thị Dương Nội, vùng đất được định hướng phát triển xanh tươi, vững bền cho nhiều thế hệ

icon-1Đây là sản phẩm khởi đầu cho những ấp ủ, nghiên cứu trong gần 1 thập niên, là tiếp nối sự tâm huyết suốt hai thế hệ của tập đoàn Nam Cường

icon-1Là dự án BĐS cao cấp được phát triển bởi Phụ nữ, xuất phát từ tình yêu của một người vợ, người mẹ khát khao “xây tổ ấm” gia đình.

icon-1Việt Nam không sở hữu cộng đồng văn minh nhất, mà sở hữu vùng đất “an lành” nhất, đề cao các yếu tố “cảm xúc” và “nhân văn” của con người, đặc biệt là thủ đô Hà Nội.

icon-1Dự án chung cư Anland không coi cư dân là khách hàng, mà coi bạn là người thân. Luôn thấu hiểu và chân thành tuyệt đối

icon-1Đây là dự án chất lượng và thiết kế được đảm bảo bằng uy tín của Chủ đầu tư và các đối tác hàng đầu

icon-1Tại chung cư Anland Complex Dương Nội, trẻ em sẽ là đối tượng được nâng niu, quan tâm đặc biệt và các giá trị đằng sau một tổ ấm là những giá trị mà chủ đầu tư luôn chú tâm phát triển.

icon-1Ở tòa nhà căn hộ Anland Complex Dương Nội, cư dân sẽ được hưởng một không gian sân vườn biệt thự vô cùng thoáng đãng và đặc biệt.

icon-1Số lượng căn có hạn chỉ duy nhất 533 căn, đảm bảo cho khách hàng một không gian thoáng đãng và riêng tư nhất.

Chính sách bán hàng Anland Complex

Ban công xanh với hướng view hồ cực đẹp của dự án Anland Complex

Nếu những dự án bất động sản khác phát triển theo trào lưu của thị trường thì chung cư Anland Complex Dương Nội phát triển theo một xu hướng và tiêu chí hoàn toàn khác biệt: “Kiến tạo tiên phong xu thế- Lựa chọn cộng đồng cùng chí hướng”. CĐT tâm huyết tiên phong với giải pháp “Lối sống bền vững, nhân văn, mang lại giá trị cơ bản, giá trị thực, cảm nhận nội tại bình an, vững bền khi trải nghiệm dài lâu”. Phát triển toàn diện ĐỦ cả các yếu tố tinh thần, chăm chút chất lượng sống của con người ở thực.

Anland Complex là dự án coi trọng các giá trị cảm xúc, văn hoá; coi trọng lợi ích, chất lượng cho cộng đồng dân cư nhiều thế hệ phát triển bền vững; hướng tới đối tượng gia đình chắt chiu để đầu tư trọn vẹn cho con, cho tương lai; Cộng đồng hiện đại, trí thức, văn minh, coi trọng những lợi ích thiết thực cho mái ấm. Vì thế, trở thành cư dân của dự án, khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị chân thành nhất và sở hữu cho bản thân cũng như gia đình một cuộc sống không chỉ trọn vẹn mà luôn hướng tới tương lai.

Chính sách bán hàng Anland Complex

Một cuộc sống với những giá trị chân thành nhất hướng đến tương lai tại dự án Anland Complex

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC ANLAND COMPLEX
Hotline: 0966 85 56 85