Biệt thự Dương Nội – Đầu tư bền vững cho tương lai

Không chỉ hứa hẹn là nơi an cư trọn vẹn mà các biệt thự Dương Nội còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng sinh lời bền vững mang tới giá trị lợi ích cao cho chủ sở hữu. Đây thực sự là sản phẩm đầu tư và an cư lý tưởng tại khu vực phía Tây thủ đô.

Tiềm năng kinh doanh vượt trội tại biệt thự Dương Nội

Đánh giá tiềm năng kinh doanh tại biệt thự Dương Nội, các nhà đầu tư cho biết tại biệt thự có sức hút kinh doanh lớn và khả năng khai thác cho thuê mặt bằng hiệu quả, sinh lời ổn định trong tương lai. Bởi những căn biệt thự Dương Nội như An Phú, An Vượng Villa đều được ưu ái đặt tại vị trí mặt đường đẹp, thuận tiện giao thông và có giá trị thương mại cao.

Nằm trong lõi di sản, được bao bọc bởi sông Cổ Cò thơ mộng, biệt thự Casamia Calm Hoi An sở hữu vị trí khan hiếm giữa lòng phố Hội – nơi được mệnh danh là thành phố tuyệt vời nhất thế giới. Kiến trúc trầm mặc, cổ kính trường tồn theo dòng chảy thời đại chan hòa với hệ tiện ích đồng bộ, thiên nhiên trong lành sẽ kiến tạo nên một không gian sống đỉnh cao

Tiềm năng kinh doanh vượt trội tại biệt thự Dương Nội

Tiềm năng kinh doanh vượt trội tại biệt thự Dương Nội

Các tuyến đường kết nối từ biệt thự Dương Nội hầu hết là đường lớn, với lòng đường rộng tới 40m, đông đúc dân cư qua lại, kéo theo đó là tiềm năng kinh doanh cực lớn. Hơn thế với việc quy hoạch giao thông nội khu thông minh theo hình bàn cờ cũng là một lợi thế lớn để gia tăng sức hút cho dự án, nhân đôi giá trị kinh doanh tại đây.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng cho biết tiềm năng kinh doanh của biệt thự Dương Nội còn nhân lên gấp bội là nhờ quy hoạch đô thị mở thông minh. Tọa lạc tại trung tâm của cả 3 quận lớn là Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, biệt thự Dương Nội – An Phú Shop-villa và An Vượng Villa có cơ hội tiếp cận với khoảng 1,5 triệu người trong bán kính khoảng 15 phút đi lại, đây cũng chính là tệp khách hàng tiềm năng với sức tiêu dùng lớn. Như vậy , biệt thự Dương Nội không chỉ được thừa hưởng lượng dân cư trong khu đô thị mà còn thu hút các cư dân đô thị xung quanh với sức mua “khủng”, đảm bảo khả năng sinh lời cực lớn.

Bên cạnh đó việc nằm gần với khu trung tâm thương mại AEON Mall và công viên giải trí thiên văn học cũng là lợi thế lớn đảm bảo giá trị thương mại tại dự án. Nhờ sức hút của hai công trình nổi bật này đã thu hút nhiều khách hàng tới tham quan, mua sắm tại biệt thự Dương Nội, càng đảm bảo giá trị kinh doanh cực kỳ hấp dẫn.

Kỳ vọng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Không chỉ đảm bảo giá trị kinh doanh thương mại ổn định bền vững mà biệt thự Dương Nội còn đảm bảo giá kỳ vọng tăng giá, nhân đôi lợi ích cho chủ sở hữu. Trong những năm gần đây với sự bứt tốc về hạ tầng, khu vực phía Tây ngày càng phát triển và thu hút dân sinh an cư và làm việc. Đây chính là đòn bẩy vững chắc để tăng giá trị địa tô cho những dự án bất động sản trong khu vực.

Biệt thự Dương Nội, kỳ vọng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Biệt thự Dương Nội, kỳ vọng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Là dự án được thừa hưởng nhiều ưu thế nhất từ hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị, với hàng loạt những tuyến đường lớn chạy qua, việc tăng giá đất biệt thự Dương Nội được khẳng định chắc chắn. Điều này cũng được nhiều chuyên gia khẳng định và thực tế chỉ cần nhìn vào giá trị bất động sản của khu vực so với thời gian trước đây, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận thấy rõ.

Đáng chú ý, việc trung tâm thương mại Aeon Mall được xây dựng và đi vào hoạt động càng là đòn bẩy thúc đẩy sự tăng giá trị bất động sản trong khu vực, mà dự án khu đô thị Dương Nội được hưởng lợi trực tiếp nhất. Chính vì thế kỳ vọng tăng giá biệt thự tại đây càng đảm bảo vững chắc. Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cộng hưởng khả năng tăng giá trị địa tô, biệt thự Dương Nội khẳng định là kênh đầu tư vững bền và mang tới nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.Mọi thông tin chi tiết về dự án Dương Nội, mời quý khách tham khảo tại website phân phối dự án từ CĐT

Dự án Shantira Hội An trải nghiệm và tận hưởng cảm giác khởi đầu một ngày mới của kỳ nghỉ dưỡng với chỉ một bước chân chạm biển.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85