Biệt thự An Phú – Cơn sốt vẫn chưa hạ nhiệt

Xuất hiện trên thị trường một thời gian nhưng biệt thự An Phú vẫn là dự án tạo sức hút lớn trên thị trường nhờ những ưu thế vượt trội. Và cơn sốt biệt thự An Phú Nam Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng nóng hơn, nhất là khi Hà Nội sắp khai thông tuyến đường huyết mạch cắt qua dự án.

Biệt thự An Phú – Sản phẩm độc đáo

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một sản phẩm biệt thự thương mại độc đáo với chức năng kép 2 trong 1. Nếu như trước đây thị trường đã quen mặt với sản phẩm nhà phố thương mại vừa để ở vừa để kinh doanh thì Biệt thự An Phú Nam Cường chính là sự kế thừa và phát triển của mô hình này. Những căn biệt thự song lập với 3 tầng và 1 tum vừa có chức năng để ở vừa có không gian kinh doanh đang tạo sóng lớn trên thị trường phía Tây. Điều đặc biệt là thiết kế và bố trí mặt bằng biệt thự An Phú vô cùng thông minh và khoa học có sự phân tách rõ ràng không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh với lối đi và chỗ để xe riêng, đảm bảo sự riêng tư cho các quý cư dân sinh sống. Mỗi không gian dù là sinh hoạt hay kinh doanh đều được thiết kế ấn tượng và thỏa mãn mọi tiêu chí cũng như mong muốn của khách hàng.

Điều đặc biệt được đặt ngay tại vị trí trung tâm của khu đô thị Nam Cường, dự án được thừa hưởng một không gian sống vô cùng trong lành và những tiện ích hiện đại. Bên cạnh đó với số lượng cư dân khổng lồ tại khu đô thị cũng là nguồn khách hàng tiềm năng đảm bảo việc kinh doanh của các gia đình tại biệt thự An Phú vô cùng thuận lợi.

Có thể nói trên thị trường hiện nay chưa từng có biệt thự thương mại nào như An Phú Shop Villa. Chính bởi mô hình mới lạ và đa chức năng mà dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư.

Biệt thự An Phú vẫn chưa hết hot

Hình ảnh thực tế tại Biệt thự An Phú

Sức nóng tăng nhanh khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện                   

Với định hướng phát triển trở thành một trong những khu kinh tế mới tại thủ đô, khu vực phía tây ngày càng được đầu tư và nâng cấp về hạ tầng. Cũng chính bởi vậy mà đây trở thành khu vực sầm uất bậc nhất và bất động sản tại đây cũng không ngừng nóng lên. Đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp và gần nhiều tuyến đường huyết mạch như Biệt thự An Phú Nam Cường thì càng thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư.

Trong tháng 10 tới đây, tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài cắt đường Tố Hữu qua dự án Biệt thự An Phú Nam Cường sẽ được thông xe kỹ thuật, hứa hẹn tạo đà cho bất động sản phía Tây Nam thủ đô, đặc biệt là tăng giá trị cho dự án An Phú. Các cư dân tại dự án hứa hẹn được thừa hưởng những thay đổi tích cực và giảm bớt tình trạng ùn tắc giao thông.

Không chỉ có tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài mà còn có hàng loạt những tuyến đường lớn trong khu vực cùng những hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đang được đồng bộ và nâng cấp biến khu phía Tây trở nên sầm uất và phát triển vượt bậc. Cũng bởi sự đồng bộ hạ tầng mà bất động sản trong khu vực hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Điều này cũng góp phần làm tăng sức nóng cho Biệt thự An Phú.

 

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85