An Phú Shop Villa – Mô hình thương mại mới trong lòng đô thị

Đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đi tắt đón đầu An Phú Shop Villa là mô hình hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà những căn biệt thự tại dự án còn là không gian kinh doanh chuyên nghiệp cho chủ sở hữu.

An Phú Shop Villa kế thừa và phát triển từ mô hình nhà phố thương mại

Biệt thự thương mại An Phú shop Villa nằm trong khu đô thị hiện đại với thiết kế ưu việt đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng. Đây là dự án tiên phong trên thị trường mang đến mô hình sản phẩm mới hứa hẹn tạo ra xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản và là giải pháp kinh doanh trọn vẹn trong cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Biệt thự An Phú Shop Villa được kế thừa và phát triển từ mô hình nhà phố truyền thống và những căn shophouse hiện đại với những ưu thế vượt trội, thỏa mãn nhu cầu của những nhà đầu tư đi tắt đón đầu trên thị trường.

Nhà phố là một nét đẹp kiến trúc tiêu biểu tại Singapore. Xuất hiện từ những năm 1840 đến những năm 1960, nhà phố thường có ít nhất hai tầng phục vụ cho mục đích giao thương và sinh hoạt gia đình. Mô hình shophouse bắt đầu ra nhập thị trường các nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Những căn shophouse thường được đặt trong những khu đô thị hiện đại có hạ tầng đồng bộ và nguồn khách hàng đa dạng.

Nâng cấp so với mô hình shophouse, biệt thự thương mại An Phú Shop Villa ra đời kế thừa toàn bộ những ưu thế của mô hình shophouse đồng thời mang những ưu thế khác biệt vượt trội.

Mô hình biệt thự thương mại An Phú Shop Villa

Phố thương mại An Phú Shop Villa

Tiên phong cho mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam, An Phú Shop Villa nằm trong Khu đô thị Dương Nội hiện đại phía Tây thành  phố được thiết kế với diện tích ưu việt hơn hẳn so với những mô hình shophouse hiện có trên thị trường. Thay vì thiết kế liền kề, đây hoàn toàn là những căn biệt thự song lập với 3 tầng thoáng mát, diện tích khá rộng từ 161m2 – 202m2. Dưới bàn tay thiết kế tài ba của những kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore, biệt thự thương mại trở kết hợp hài hòa và thỏa mãn cả hai chức năng sống và kinh doanh cho cả gia đình. Trong đó tầng trệt được tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh, tầng 2 và tầng 3 là nơi sinh sống cho cả gia đình.

Những căn biệt thự shop villa được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh với những tiện ích đồng bộ và hướng tới những khách hàng ở phân khúc cao cấp hơn. Với mô hình hoàn toàn mới biệt thự thương mại tại Khu đô thị Dương Nội, phương thức kinh doanh nhà phố truyền thống được nâng cấp lên tầm cao mới vừa duy trì được lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một cuộc sống sang trọng trong cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Phố thương mại sầm uất trong khu đô thị hiện đại

An Phú Shop Villa được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế khu đô thị hiện đại với việc kết hợp khu dân cư và trung tâm thương mại giúp các cư dân dễ dàng mua sắm mà không cần di chuyển xa xôi, “một bước ra phố”. Với 246 căn biệt thự thương mại được xây dựng ngay trong khu đô thị hiện đại mới Dương Nội tạo thành một khu phố thương mại sầm uất.

Mô hình biệt thự Shop Villa

Nằm trên trục đường chính 27m với mặt tiền 9m, những căn biệt thự An Phú Shop Villa được bố trí và thiết kế mang đặc trưng như con đường tơ lụa Hà Đông. Nơi đây tập trung đủ các mặt hàng kinh doanh, các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu tạo thành một con phố thương mại sôi động và nhộn nhịp thu hút các cư dân trong khu đô thị và các cư dân tại khu vực xung quanh. Các chủ sở hữu có thể dễ dàng mở ra những hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cũng có thể cho thuê mặt bằng, đảm bảo mang đến nguồn lợi ổn định hàng tháng.

Với thiết kế độc đáo và mô hình hoàn toàn mới lạ, An Phú Shop Villa hứa hẹn sẽ mở ra một xu hướng mới trên thị trường và “tạo sóng”. Bên cạnh đó chính sách An Phú Shop Villa cũng vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Quý khách và các nhà đầu tư nếu quan tâm đến dự án hãy đăng ký ngay thông tin để được nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85