An Phu Shop Villa bứt phá khi Hà Nôi sắp được khai thông tuyến đường huyết mạch

Tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài cắt qua đường Tố Hữu thuộc khu đô thị Dương Nội, Hà Đông sẽ được khai thông xe kỹ thuật trong tháng 10 tới đây, hứa hẹn tạo đà bứt phá cho bất động sản phía Tây Nam của thành phố trong đó có dự án An Phu Shop Villa.

Kết nối giao thông nhanh chóng khi tuyến đường Ngô Thì Nhậm được lưu thông

Tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài qua Khu đô thị Dương Nội được coi là khớp nối qua khu đô đô thị Văn Khê cắt trục đường Tố Hữu và trong tương lai sẽ kết nối với khu Mỹ Đình giúp giảm tải lưu lượng giao thông cho tuyến đường Tố Hữu đồng thời có thể kết nối thuận tiện hơn với các khu trung tâm hành chính và kinh tế Mỹ Đình. Bởi vậy khi tuyến đường Ngô Thì Nhậm được hoàn thiện sẽ giúp cho việc di chuyển giao thông của các cư dân dự án An Phu Shop Villa trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Việc kết nối tới các khu vực trung tâm và khu vực lân cận nhanh chóng, dễ dàng và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống các cư dân dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nam Cường cũng đầu tư xây dựng thêm một trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài 2km với làn đường rộng đến 40m với 4 làn đường, chạy qua khu đô thị Dương Nội và kết nối An Phu Shop Villa với những khu đô thị xung quanh và các tiện ích hạ tầng đẳng cấp trong khu vực. Chính điều này mang lại một cuộc sống tiện lợi bậc nhất cho các cư dân tại biệt thự, đồng thời càng giúp dự án gia tăng giá trị trong tương lai.

Tuyến đường rộng 40m tại An Phu Shop Villa

Tuyến đường rộng 40m với 4 làn được Nam Cường mở rộng

An Phu Shop Villa – Tăng sức nóng khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Không chỉ tuyến đường Ngô Thì Nhậm mà hạ tầng giao thông và xã hội khu vực Tây Nam Hà Nội đang ngày càng được đồng bộ nhanh chóng và hiện đại. Thành phố dự kiến mở rộng thêm những đường 72, đường cầu vượt Mễ Trì, đường vành đai 4, nâng cấp đường 70, đường Mỗ Lao…kết nối với hầu hết các tỉnh thành. Đây sẽ là cú hích để khu vực Tây Nam trở thành trung tâm đô thị hiện đại.

Bên cạnh đó, tại khu vực cũng hình thành hệ thống giáo dục và y tế chất lượng như hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, trường học Quốc tế Nhật Bản, bệnh viện 103, Viện Y học cổ truyền… Khi hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội tại khu vực Tây Nam được hoàn thiện thì các khu đô thị trong khu vực sẽ trở thành khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất thủ đô. Đặc biệt, những dự án nằm trên trục đường Tố Hữu như An Phu Shop Villa sẽ được hưởng lợi lớn khi được kết nối đồng bộ với trung tâm thành phố.

Thực tế cho thấy từ năm 2016 đến nay thị trường bất động sản phía Tây Nam hà Nội luôn dẫn đầu về số lượng giao dịch, đặc biệt phân khúc đất nền luôn là “tâm chấn” của khu vực và được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đặc biệt trung tâm thương mại Aeon Mall dự kiến được hình thành, thì giá đất tại khu vực này lại càng tăng nhanh. Những dự án nằm gần với khu trung tâm thương mại như khu dự án An Phu Shop Villa sẽ có sức mua tăng mạnh.

Ngoài ra, sự xuất hiện công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á trong khu đô thị Dương Nội càng gia tăng sức nóng cho bất động sản của khu vực trong đó có An Phú. Dự án hứa hẹn sẽ có giá trị bất động sản gia tăng không ngừng trong tương lai.

Để được cập nhật tiến độ dự án An Phu Shop Villa và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý khách và nhà đầu tư hãy đăng ký thông tin ngay dưới đây:

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85