Tổng quan về dự án Anland Complex Dương Nội

Dự án Anland Complex mang đến cuộc sống xanh hiện đại bậc nhất Hà Nội. Dự án Anland Complex Dương Nội mang con người hiện đại đến gần thiê nhiên.

Dự án Anland Complex là một trong số các dự án bất động sản tâm huyết mang nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư Nam Cường, dự án Anland Complex Dương Nội là sản phẩm nhà ở được định vị trong phân khúc thị trường bất động sản cao cấp. Dự án Anland Complex Nam Cường mang trong mình sứ mệnh là nền tảng vững chắc cho mọi tổ ấm Việt , là chốn bình an nơi vun đắp hạnh phúc của cả gia đình. Dự án Anland Complex sẽ là tổ ấm để gia đình bạn cùng tận hưởng cuộc sống an lành, với đầy đủ tiện tích đạt chuẩn quốc tế tại đây.

Dự án xanh Anland Complex Nam Cường

Dự án xanh Anland Complex Nam Cường

Giới thiệu về chủ đầu tư của Dự án Anland Complex Dương Nội

Chủ đầu tư của dự án Anland Complex

Dự án Anland Complex được đầu tư và phát triển bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam – tập đoàn Nam Cường. Trong những năm qua Nam Cường được đánh giá là một trong những thương hiệu tư nhân đầu tư và phát triên bất động sản lớn nhất Việt Nam, với hoạt động chủ yếu là đầu tư và xây dựng các khu đô thị, nhà ở cao cấp góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt.

Trước khi bắt đầu tìm hiều về dự án Anland Complex Dương Nội chúng ta cùng điểm qua một số dự án bất động sản đã tạo nên dấu ấn của tập đoàn Nam Cường trên cả nước như: Dự án Hoàng Quốc Việt Residentials, Đô thi mới Dương Nội tại Hà Nội… cùng nhiều dự án bất động sản tại các tỉnh thành khác. Các dự án Nam Cường luôn được đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá cả từ phía khách hàng.

Mặt bằng xây dựng dự án

Dự án Anland Complex có tổng diện tích sàn xây dựng là 71.471,30 m2 (theo thông báo của chủ đầu tư). Tổng thể dự án Anland Complex Nam Cường bao gồm 2 tòa có độ cao 25 tầng, trong đó 2 tầng đầu được sử dụng làm trung tâm thương mại và các tiện ích khác, các căn hộ cao cấp sẽ bao gồm từ tầng 3 đến tầng 24. Để đáp ứng được yêu cầu sử dụng nhà ở của nhiều khách hàng khác nhau nên các căn chung cư thuộc Dự án Anland Complex sẽ có diện tích từ nhỏ đến lớn như: 54m2, 67m2, 73m2, 76m2, 91m2, 93m2. Vì vậy, dù bạn là gia đình mới cưới hay gia đình nhiều thế hệ đều có thể mua các căn hộ phù hợp tại dự án Anland Complex Dương Nội.

Thiết kế thông minh dự án Nam Cường Complex

Thiết kế thông minh dự án Nam Cường Complex

Vị trí Vàng của Dự án Anland Complex Nam Cường

Với dụ án dự án Anland Complex chủ đầu tư tiếp tục khảng định sức mạnh của mình trên khu vực phía tây nam Hà Nội. Dự án Anland Complex được đặt ngay gần một trong những dự án thành công trước đó của tập đoàn đó là Đô thi mới Dương Nội tại Hà Nội.

Với vị trí đắc địa này, dự án Anland Complex Dương Nội thừa hưởng cả một hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay bất cứ quận huyện nào mà không lo ùn tắc giao thông hay khói bụi.

Tại đây, dự án Anland Complex Nam Cường không phải chỉ đứng một mình mà xung quanh dự án còn có sự xuất hiện của các khu độ thi mới đã được xây dựng trước đó như Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô Trung Văn hay khu đô thị Phùng Khoang… điều này hứa hẹn một tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn cho khu vực này.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85