Thông tin chính xác nhất về mặt bằng Anland Complex

Dự án Anland Complex ở hữu mặt bằng xây dựng lớn nhưng mật độ xây dựng trên mặt bằng Anland Complex chỉ chiếm 35% tổng diện tích dự án, vậy 65% diện tích còn lại dùng để làm gì?

Dự án Anland Complex nằm trong khu đô thị mới Dương Nội (Dự án cùng một mẹ với chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường). Nơi đây được các chuyên gia bất động sản đánh giá là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Với vị trí tiềm năng của dự án hứa hẹn sẽ là một tương lai phát triển đầy năn động tại Hà Nội.

Vị trí dự án Anland Complex 

Anland Complex có vị trí nằm trên mặt  tiền của trục đường chính hướng thẳng vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Khi mua nhà thuộc dự án khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển bởi hệ thống giao thông ở đây hết sức thuận lợi để di chuyển đến bất kì quận huyện nào trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hơn nữa, Anland Complex tiếp giáp với rất nhiều trục đường huyết mạch lớn như quốc lộ 6, Đại lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương, tuyến đường sắt trên cao Hà Nội – Cát linh…

Với quy mô mang đến một tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp nhiều tiện ích hiện đại nhằm mang đến cuốc sống xanh mát – an lành và hiện đại bậc nhất, chủ đầu tư đã rất mạnh tay trong việc đầu tư măt bằng rộng lớn cho dự án. Sở hữu mặt bằng xây dựng lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% tổng diện tích dự án, vậy 65% diện tích còn lại dùng để làm gì? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây:

Vị trí dự án Anland Complex Building Nam Cường

Vị trí dự án Anland Complex Building Nam Cường

Tổng quan về mặt bằng Anland Complex

Theo thông tin của chủ đầu tư thì dự án sẽ có diện tích mặt bằng khoảng hơn 7.000 m2. Trong đó mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm 35% tổng diện tích mặt bằng, Anland Complex  có diện tích đất cây xanh, công viên chiếm 27.2% tạo nên một không gian mát mẻ và môi trường trong lành và phần còn lại dành cho các công trình phục vụ công cộng cho cư dân tại đây.

Lí giải cho việc vì sao Anland Complex lại có mật độ xây dựng thấp bởi vì dự án hướng đến cuộc sống xanh vì vậy mà một phần rất lớn diện tích của dự án được sử dụng để phát triển và xây dựng không gian sống xanh  bằng việc phủ cây xanh, xây dựng công viên, vườn trẻ thơ, đài phun nước, hồ diều hòa hướng đến một cuộc sống xanh mát – an lành. Một phần khác được sử dụng để xay dựng các tiện ích phục vụ nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… của cư dân tại Anland Complex.

Dự án xanh Anland Complex Nam Cường

Dự án xanh Anland Complex Nam Cường

Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Complex

Theo thiết kế của dự án thì mặt bằng trong từng căn hộ sẽ khác nhau theo yêu cầu về diện tích và mức độ đáp ứng như cầu cuộc sống khác nhau. Diện tích các căn hộ của Chung cư … rất đa dạng , nó dao động trong khoảng từ 54m2 cho đến 160 m2. Các căn hộ sẽ được thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ tùy thuộc và diện tích và mức độ đáp ưng nhu cầu cuộc sống của từng căn. Trong đó căn chung cư có 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 54 – 79m2 thông thủy và 1 phòng đa năng cho gia đình, các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91 – 92m2 thông thủy. Điểm chung của các căn hộ tại Anland Complex là thiết kế các phòng ngủ đều hướng ngoại có thể đón ánh sáng tự nhiên. Để mọi căn hộ đều có ít nhất 1 mặt tiếp xúc với thiên nhiên nhà thiết kế của dự án đã phải rất khéo léo điều chỉnh để đảm bảo được cả tính thống nhất trong thiết kế căn hộ của toàn dự án.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Anland Complex hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về dự án này. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85