Thời điểm vàng để sở hữu Anland Complex

Nếu so với các dự án hiện có tại khu vực Hà Đông, Anland Complex là dự án chung cư tốt hơn hẳn về mọi mặt, vượt trội về tiện ích, hấp dẫn về giá, mang đến cho quý khách hàng một lựa chọn mỹ mãn nhất cho nơi an cư tổ ấm của mình. Những nhà đầu tư sành sỏi, chuyên gia bất động sản khuyên rằng đây chính là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ tại dự án, cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp giá bình dân.

Dự án Anland Complex sắp được bàn giao

Hiện nay, Anland Complex đã được cất nóc cách đây 3 tháng, phần ngoài của dự án cũng đang được hoàn thiện, như vậy khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng ngày bán giao sẽ vào cuối năm 2017. Với chủ thầu xây dựng Conteccon uy tín luôn là số 1, vì thế chỉ có thể sớm hơn tiến độ dự kiến mà không thể chậm hơn. So với ngày bàn giao dự kiến vào quý II/2018 trước đây chủ đầu tư Nam Cường cam kết với khách hàng, tốc độ hiện nay đã cho thấy tiến độ đang nhanh hơn.

Anland Complex sắp bàn giao

Anland Complex dự kiến sẽ được bàn giao sớm hơn cam kết

Khách hàng sở hữu dự án Anland Complex vào thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể đến xem chất lượng căn đang được thi công và nhà mẫu của dự án. Đây chính là điều kiện để đảm bảo ngôi nhà của khách hàng luôn tốt nhất, chất lượng vượt trội hơn hẳn, tránh tình trạng thiết kế và sản phẩm không đạt đúng tiêu chuẩn, khách hàng vừa mất tiền, vừa sống trong cảnh thấp thỏm, lo sợ về an toàn của cả gia đình.

Những khách hàng đang muốn tìm một nơi an cư tốt nhất cho cả gia đình không thể bỏ qua dự án Anland Complex, Mọi công tác xây dựng của dự án đã sắp hoàn thành, không phải chỉ còn móng nhà hay thiết kế trên bản vẽ, khách hàng có thể xem tận mắt và cảm nhận sự chắc chắn, an toàn của ngôi nhà. Đây chính là điểm vượt trội đầu tiên của Anland Complex trong thời điểm hiện nay. Chủ đầu tư tự tin về sản phẩm của mình, chủ thầu xây dựng tự tin về tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất mà dự án mang lại.

Chính sách bán hàng Anland Complex hấp dẫn

Chủ đầu tư Nam Cường đã công bố chính sách bán hàng mới nhất cho Anland Complex. Có những gói quà tặng hết sức hấp dẫn và có giá trị với khách hàng. Theo đó, khách hàng đặt cọc sở hữu căn hộ Anland Complex vào thời điểm hiện nay sẽ nhận được những gói nội thất thông minh phù hợp nhất với thiết kế căn hộ lên tới 60 triệu đồng.

Sở hữu nội thất thông minh của Anland Complex

Chính sách có nhiều quà tặng tân gia hấp dẫn của Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Gói siêu nội thất thông minh Transformer cho phòng ngủ/đa chức năng, bao gồm bộ giường ngủ tích hợp tủ quần áo và tủ sách tích hợp bàn và ghế làm việc. Tổng gói khuyến mãi trị giá 60 triệu đồng/căn hộ. Khách hàng có thể lựa chọn phương án hoàn thiện theo thiết kế hoặc chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt nhưng không quá 60 triệu/căn (đã bao gồm VAT). Gói nội thất Smarthome trị giá 30 triệu  cho các căn số 03, số 04 thuộc tất cả các tầng (đã bao gồm VAT)

Ngoài ra, dự án còn có những chính sách chiết khấu lớn cho khách hàng. So với mức giá và tiện ích, chính sách bán hàng hiện tại, Anland Complex đang có sự vượt trội hơn về mọi mặt, mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo, nhân đôi niềm vui và sự hạnh phúc của khách hàng khi nhận nhà mới.

Tiến độ Anland Complex liên tục được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách hàng muốn nhận bảng tin cập nhật hàng tuần về dự án có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85