Thiết kế độc đáo của An Phú Shop Villas

Là mô hình sản phẩm biệt thự thương mại lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản tại Hà Nội, An Phú Shop Villa đang là cái tên được khá nhiều Quý khách hàng săn đón. Một trong những điều làm nên sức hút mạnh mẽ của dự án chính là sự độc đáo trong thiết An Phú Shop Villas.

An Phú Shop Villa từ trên cao

Không gian xanh ngập tràn tại An Phú Shop Villa

Trong điều kiện công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ như ngày nay, thì môi trường sống là yếu tố luôn được các Quý khách hàng chú trọng. Tại An Phú Shop Villas, tập đoàn Nam Cường đã kiến tạo nên một không gian sống xanh đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu sống xanh của các Quý khách hàng. Với phần lớn diện tích, được dành cho những cảnh quan xanh, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho các Quý cư dân một môi trường sống an lành và gần gũi với tự nhiên. Hệ thống cây xanh và thảm thực vật bao quanh các phân khu, các căn biệt thự, trải dài theo những lối đi… đảm bảo mang đến không gian trong lành, thoáng đãng nhất. Các Quý cư dân có thể thoải mái tận hưởng bầu khí quyển trong sạch, tránh xa mọi bụi bẩn, ồn ào hay ô nhiễm của môi trường bên ngoài. An Phú Shop Villa hứa hẹn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về một không gian xanh đẳng cấp cho các Quý khách hàng.

Không gian xanh tại An Phú Shop Villa

Thiết kế An Phú Shop Villas – Biệt thự kinh doanh độc đáo

Thiết kế An Phú Shop Villas vô cùng độc đáo, vừa là không gian sinh hoạt gia đình, vừa có thể kết hợp với kinh doanh, thu lợi nhuận ổn định. Có thể nói, đây là dự án tiên phong trong mô hình biệt thự thương mại trên thị trường hiện nay, hứa hẹn sẽ là xu hướng mới trong tương lai.

Các căn biệt thự tại dự án An Phú Shop Villa thường được thiết kế với 3 tầng trong đó tầng 2 và tầng 3 là không gian sống của các gia đình với thiết kế tối ưu, tạo sự thuận tiện nhất cho các thành viên. Tầng 1 lại thiết kế hướng đến mục đích kinh doanh với điểm nhấn là không gian mở hài hòa với khoảng sân vườn phía trước, tạo độ thoáng và linh hoạt trong mục đích sử dụng.

Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa

Thiết kế An Phú Shop Villas vừa hiện đại, sang trọng, dù là mô hình kết hợp giữa không gian sống và kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và thoải mái bởi không gian sinh hoạt gia đình tách biệt hoàn toàn với việc kinh doanh. Đây chính là giá trị tuyệt vời mà dự án mang đến cho các Quý cư dân Quý khách hàng.

An Phú Shop Villas – Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Không chỉ có thiết kế độc đáo và ấn tượng, tại An Phú Shop Villas còn được đầu tư hàng loạt những tiện ích vượt trội, đảm bảo mang lại sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt của các Quý cư dân. Hệ thống tiện ích tại dự án khá đồng bộ và hiện đại, hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình như: nhu cầu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập, mua sắm, ăn uống,… Đây hứa hẹn sẽ là khu dự án cao cấp và làm hài long mọi Quý khách hàng kể cả những Quý khách hàng khó tính nhất.

Với thiết kế độc đáo cùng hàng loạt những ưu thế vượt trội, An Phú Shop Villa là lựa chọn không thể bỏ qua cho các Quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư thông thái.

 

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85