Tập đoàn Nam Cường và siêu phẩm mang tên An Phú Shop Villa

Cuộc đua giữa các dự án bất động sản tầm cỡ từ các chủ đầu tư danh tiếng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Sau dự án Anland Nam Cường, tập đoàn Nam Cường tiếp tục củng cố sức mạnh và thực hiện hóa ước mơ của mình với siêu phẩm mới mang tên An Phú Shop Villa nằm trong trung tâm Khu đô thị Dương Nội. Dự án này là sản phẩm Shop Villa đầu tiên tại Việt Nam kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh và không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, hứa hẹn sẽ làm nên những dấu ấn đặc biệt trên thị trường địa ốc.

Chủ đầu tư An Phú Shop Villa và tầm nhìn chiến lược

Tập đoàn Nam Cường đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường và tạo dựng uy tín, thương hiệu ở lĩnh vực đầu tư các khu đô thị và khách sạn cao cấp. Hàng loạt các dự án của Nam Cường đều gặt hái được những thành công rực rỡ như: Khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị mới  Dương Nội, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới  Hòa Vượng (Nam Định)… và nhiều công trình giao thông, thương mại khác.

Uy tín của Tập đoàn còn được nâng lên tầm  cao mới trong mắt người tiêu dùng trong lĩnh vực hoạt động các khách sạn cao cấp. Hệ thống khách sạn của Nam Cường Group chứa đựng giá trị cốt lõi, mang biểu tượng tinh hoa của văn hóa Việt Nam trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các dự án của Nam Cường đều được lên chiến lược dài hạn với tầm nhìn bền vững ngay từ khi khởi đầu bằng cách quy hoạch tổng thể thông minh, tinh tế và hiện đại, kết hợp hài hòa giữa không gian sống và thiên nhiên.

Bằng năng lực, kinh nghiệm của mình, các dự án của Nam Cường vẫn luôn mang tầm nhìn chiến lược dài hạn, xác lập uy tín thương hiệu bằng những thiết kế hoàn hảo, chất lượng 5 sao và tạo dựng được niềm tin vững chắc trên thị trường.

Cũng bởi lẽ đó khi thông tin về mở bán An Phú Shop Villa – dự án quy mô, đẳng cấp kết hợp hài hòa giữa nhà ở và kinh doanh của Nam Cường bị rò rỉ đã khiến khách hàng dậy sóng, hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới trên thị trường.

Biệt thự An Phú Shop Villa

Biệt thự An Phú Shop Villa

Biệt thự An Phú Shop Villa – Đẳng cấp sống mới

An Phú Shop Villa tọa lạc tại vị trí trung tâm của Khu đô thị mới Dương Nội – Dự án Nam Cường, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như: tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… Chắc chắn sẽ mang đến sự thuận lợi khi di chuyển cùng kết nối linh hoạt cho mọi cư dân.

Dự án này được thiết kế bởi thương hiệu hàng đầu thế giới lấy cảm hứng từ concept sống xanh – an lành, mang đến cho thị trường 246 căn với mật độ xây dựng 60%, sản phẩm chính là liền kề và biệt thự An Phú Shop Villa.

Tất cả các căn Shop Villa của dự án đều được thiết kế rất sang trọng, hiện đại, toát lên vẻ độc đáo, ấn tượng trong từng đường nét. Bên cạnh đó là sự giao hòa tối đa cùng thiên nhiên với tầm nhìn rộng mở từ các căn biệt thự,  tạo nên những khoảng không thoáng đãng để đón bầu không khí trong lành.

Điều ấn tựợng và tạo nên sức hút cho biệt thự An Phú Shop Villa chính là việc kết hợp giữa không gian sống và hoạt động kinh doanh, hoặc cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị đầu tư, thu lợi nhuận hấp dẫn.

Bằng những ưu điểm vượt trội, An Phú Shop Villa được giới chuyên gia đánh giá là một trong những sản phẩm khởi đầu cho khái niệm sống xanh – an lành – đẳng cấp nơi đô thị. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một cuộc sống chất lượng, phồn vinh và hạnh phúc.

Mọi thông tin về mặt bằng và chính sách bán hàng An Phú Shop Villa, quý khách hàng vui lòng tại: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85