Sự kiện Anland Nam Cường: Sở hữu căn hộ với giá từ 1,4 tỷ

Ngày 26/03/2016, dự án Anland Nam Cường sẽ tổ chức sự kiện cơ hội sở hữu căn hộ chỉ từ 1.4 tỷ đồng. Đây không chỉ là sự kiện bán hàng, quảng bá dự án, mà còn là sự kiện với rất nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. Đồng thời, những phân tích và đánh giá tình hình chung nhất về giá nhà đất sẽ cho quý khách hàng thấy rằng, sở hữu một căn hộ cao cấp nhưng giá chỉ từ 1.4 tỷ đồng như Anland Complex Nam Cường là một điều vô cùng hiếm hoi.

Qùa tặng lên tới 70 triệu đồng

Sự kiện ngày 26/3/2017 của Anland Nam Cường có những quà tặng ưu đãi hết sức hấp dẫn. Đặc biệt, quý khách hàng có thể trúng ngay 1 xe SH 125cc trị giá 70 triệu đồng, 1 apple Macbool Air trị giá 29 triệu, 2 điện thoại IPHONE 7. Bên cạnh đó còn có 5 bao lì xì cho khách hàng tại sự kiện với tiền mặt trị giá 2 triệu đồng.

Ban công xanh căn hộ Anland Nam Cường

Ban công xanh căn hộ Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Vừa sở hữu được một căn chung cư cao cấp nhưng với giá cực hấp dẫn, là ước mơ của rất nhiều khách hàng. Bởi khi sống tại các căn hộ này cư dẫn sẽ được trải nghiệm và sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Vì thế với một dự án cao cấp mức giá hợp lý như Anland Complex Nam Cường, sẽ là sản phẩm không nên bỏ qua cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm nơi an cư lâu dài.

Chỉ với 1.4 tỷ  đồng nhưng cư dân lại có thể tận hưởng những tiện ích hiện đại của biệt thự 10 tỷ. Chắc chắn rằng không chỉ người lớn, mà ngay cả những cư dân nhí cũng sẽ có cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp nhất, một cuộc sống giúp phát triển toàn diện nhất cả trí tuệ và thể lực của con trẻ.

Cuộc sống gần gũi thiên nhiên

Một trong những điểm khác biệt giữ chung cư Anland Nam Cường với các dự án cùng dòng chính là không gian xanh và những không gian phụ. Điểm dễ nhận thấy nhất khi bước chân vào căn hộ chính là thiên nhiên gần gũi và chan hòa. Ngay cả những không gian phụ gia chủ cũng có thể đặt những chậu tiểu cảnh nhỏ để giúp ngôi nhà trong lành hơn, ban công có những giá treo cây xanh để có thể biến thành vườn hoa trên cao.

Bể bơi trong nhà Anland Nam Cường

Bể bơi trong nhà Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Chung cư Anland Nam Cường mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống chưa từng có trong một ngôi nhà không chỉ được trang bị nội thất hiện đại, thiết kế sang trọng mà ngay cả những tiện ích cũng thân thiện môi trường. Với những người già hay trẻ nhỏ, việc sống trong một môi trường xanh tươi và trong lành như dự án Anland Complex Nam Cường chính là điều quan trọng nhất để tăng cường sức khỏe và phát triển.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85