Sự khác biệt trong thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Sở hữu vị trí cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Anland Nam Cường không chỉ nổi bật nhờ khả năng kết nối linh hoạt, trọn vẹn tới khu vực trung tâm thủ đô cũng như tỉnh thành lân cận, mà thiết kế căn hộ tại dự án Anland Nam Cường cũng đồng thời tạo sức hút đặc biệt với nhà đầu tư và quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm trong năm 2016, xin mời quý vị tham khảo phân tích chi tiết về khác biệt trong thiết kế căn hộ tại dự án qua bài viết dưới đây….

Căn hộ Anland Nam Cường sở hữu lợi thế đặc biệt gì?

Phát triển với diện tích linh hoạt từ 54 – 91m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của nhiều đối tượng cư dân: doanh nhân thành đạt muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi, riêng tư hay gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ…Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi bật nhất của dự án Anland Nam Cường so với các sản phẩm cũ của Nam Cường cũng như những sản phẩm chung cư đang xây dựng ở khu vực xung quanh Hà Đông chính là:

  • Ý tưởng thiết kế xanh trong màu xanh: cư dân tại mỗi căn hộ Anland Nam Cường sẽ được tận hưởng không gian sinh thái ngập tràn màu xanh của cây, hoa lá ở ban công rộng rãi, logia bố trí khoa học, cả mặt đứng được bao phủ bởi nhiều loại cây và đặc biệt dự án còn nằm trong một khu đô thị được chủ đầu tư đặc biệt ưu ái về không gian cảnh quan.
Công viên tiện ích Anland Nam Cường

Công viên tiện ích được bố trí linh hoạt và đa dạng chính là nét bổ sung hoàn hảo cho cuộc sống thiên đường tại Anland Nam Cường

  • Không những thế, mật độ xây dựng tòa dự án thấp, chỉ chiếm 35%, phần diện tích còn lại dành cho cây xanh cảnh quan, mang lại không gian thoáng đãng dễ chịu và hiếm có trong lòng đô thị.
  • Lõi chung cư cũng như khuôn viên tòa nhà tại dự án Anland Nam Cường được chủ đầu tư “chịu chơi” khi phủ kín bằng hệ thống cây xanh, vừa giúp điều hòa không khí, lại đem tới cảm giác thư thái cho cư dân.
  • Chưa hết, xung quanh Anland Nam Cường còn được quy hoạch đồng bộ các công trình cao cấp như Bệnh viện quốc tế, khách sạn 5*, đây là yếu tố khác biệt mà ít khu chung cư nào có được.

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh, nhu cầu tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị trở thành mong muốn nhu cầu bức thiết hơn bao giờ hết của các hộ gia đình, đặc biệt gia đình có điều kiện về kinh tế…Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của Anland Nam Cường chính là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều đó cũng lý giải vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, thông tin mở bán dự án Anland Nam Cường lại được săn đón đến vậy.

Theo dự kiến từ chủ đầu tư, Anland Nam Cường sở hữu mức phí dịch vụ khá thấp, chỉ từ 8 nghìn/m2/tháng (đã bao gồm Vat). Trong khi đó, tòa nhà lại được quản lý bởi công ty PMC – đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ quản lý khu đô thị, nhà chung cư…Đây chính là yếu tố đảm bảo để cư dân tại dự án Anland Nam Cường yên tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất!

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85