Cảm nhận sự khác biệt khi đến tham nhà mẫu tại dự án An Phú Shop Villa

Khi ra mắt thị trường, dự án An Phú Shop Villa đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các khách hàng. Tuy nhiên, khi đến thăm nhà mẫu tại dự án, các quý khách hàng lại càng cảm nhận được sự khác biệt đẳng cấp của dự án và sẵn sàng “xuống tiền” lựa chọn một căn biệt thự thương mại đầu tiên trên thị trường.

Thiết kế thông minh và tinh tế tại dự án An Phú Shop Villa

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân đến dự án đó chính là thiết kế thông minh và tinh tế của biệt thự. Mặt bằng dự án An Phú Shop Villa được phân bổ hợp lý và khoa học mang đến sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt của các gia đình. Mỗi căn biệt thự với diện tích rộng từ 161 đến 202m2 vừa là không gian sinh hoạt tiện nghi vừa là nơi kinh doanh chuyên nghiệp cho các gia đình. Đến thăm nhà mẫu, các khách hàng mới thực sự cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong thiết kế biệt thự.

Tầng 1 dành cho không gian kinh doanh nên sử dụng của kính với thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục đích kinh doanh đa dạng của khách hàng.

Trong khi đó, tầng 2, tầng 3 là không gian ở và sinh hoạt. Thiết kế vừa ấm áp, hiện đại, riêng tư mà vẫn đảm bảo sự gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự được trau chuốt tỉ mỉ mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất. Mỗi phòng chức năng từ phòng bếp đến phòng ngủ được bố trí khoa học nhất, tạo sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

Một điều đặc biệt mà các khách hàng đánh giá cao tại dự án đó chính là sự tách biệt giữa không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh riêng mang đến sự riêng tư cho cuộc sống của các gia đình.

Dự án An Phú Shop Villa nhà mẫu

Cảm nhận sự thay da đổi thị của khu đô thị Dương Nội

Nếu như trước đây khá nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn với khu đô thị Dương Nội cũ bởi có rất nhiều “thách thức” trong việc sinh sống như: hệ thống giao thông, hệ thống thoát nước kém dễ bị lụt ngập, cơ sở hạ tầng chưa phát triển… thì khi đến với nhà mẫu dự án An Phú Shop Villa, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự “thay da đổi thịt” của khu vực này. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực, dự án được thừa hưởng một hệ thống giao thông liên hoàn mở rộng về phía Tây, tạo điều kiện thuận tiện nhất trong việc di chuyển, kết nối giao thông của khu vực.

Bên cạnh đó, sự nâng cấp và đồng bộ hạ tầng cơ sở góp phần thay đổi diện mạo của khu vực. Xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại…mang đến cuộc sống tiện lợi nhất cho các gia đình. Đặc biệt, tại dự án được nâng cấp hệ thống thoát nước, các gia đình không cần lo lắng về tình trạng “lụt lội” tại khu vực như trước đây.

Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, dự án An Phú Shop Villa cũng được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích hiện đại, hứa hẹn mang đến cuộc sống ổn định và hạnh phúc cho các gia đình.

Hiện nay Tiến độ dự án An Phú Shop Villa đang được đẩy nhanh để sớm bàn giao cho các khách hàng. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy đăng ký ngay thông tin để nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng dự án An Phú Shop Villa qua email nhé!

 

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85