Sống hiện đại và tiện nghi tại dự án An Phú Shop Villa

Một cuộc sống hiện đại với giao thông tiện lợi, môi trường sống cân bằng cùng với chuỗi tiện ích hiện đại luôn là cuộc sống mơ ước của các Quý khách hàng, tại dự án An Phú Shop Villa, mơ ước đó được hiện thực hóa. Sống tại dự án, các Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất ngay tại thủ đô.

Vị trí tiện lợi, giao thông đắc địa

Người ta thường nói “Nhất vị, nhị hướng”, An Phú Shop Villas được sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ngay trong tổng khu Dương Nội với vị trí trung tâm, dự án được thừa hưởng một hệ thống giao thông liên hoàn và mở rộng về phía Tây. Hạ tầng giao thông đồng bộ và đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ trong tương lai mang đến cho dự án những cơ hội lớn, không chỉ là di chuyển giao thông thuận tiện mà còn là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Thông qua những tuyến đường lớn như Tố Hữu, Lê Quang Đạo, Lê Trọng Tấn, Đường Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long…các Quý cư dân có thể đến với các khu vực trung tâm và tiện ích lân cận nhanh chóng và dễ dàng. Kết nối giao thông linh hoạt, Quý khách hàng không cần lo lắng về tình trạng tắc đường hay ùn tắc mỗi giờ đi làm hay tan tầm, mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện lợi nhất.

Sống hiện đại tiện nghi tại dự án An Phú Shop Villa

Không gian sống xanh bậc nhất trong khu vực

Kiến tạo một cuộc sống xanh hiện đại luôn là mong muốn và là kim chỉ nam của Tập đoàn Nam Cường khi phát triển và xây dựng Dự án An Phú Shop Villa. Sống tại dự án các quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian sống chuẩn xanh với mật độ cây xanh lớn, bao bọc khắp dự án. Các Quý cư dân sẽ được thỏa sức tận hưởng thiên nhiên và cảm nhận không khí trong lành và thoáng mát. Đặc biệt, dự án còn được thừa hưởng một công viên với diện tích lên tới 12ha với diện tích mặt hồ lên tới 6ha, đây sẽ là lá phổi xanh cực lớn thanh lọc không khí, mang đến một môi trường sống an lành tuyệt vời và bảo vệ cho sức khỏe.

Với môi trường sống trong lành và an toàn, các Quý cư dân sẽ được thoải mái trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc nhất. Các cụ già có thể tập dưỡng sinh trong công viên hay đi dạo dưới những hàng cây xanh mát. Các Quý cư dân nhí có thể thỏa sức vui chơi và khám phá môi trường tự nhiên ngay tại dự án mà cha mẹ không cần lo lắng… Đây chính là cuộc sống đáng mơ ước mà mọi Quý khách hàng đều mong muốn.

Trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp tại dự án An Phú Shop Villa

Không chỉ là không gian sống xanh mà tại An Phú Shop Villas, các Quý cư dân còn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại với chuỗi tiện ích đầy đủ, đa dạng và đáp ứng nhu cầu sống. Nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội với quy mô lớn bậc nhất trong khu vực, dự án An Phú Shop Villa nghiễm nhiên được thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp nhất từ tiện ích vui chơi, giáo dục, y tế, trung tâm thương mại… phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống của các Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, khu vực Tây Nam Hà Nội cũng là nơi có cơ sở hạ tầng khá phát triển với các tiện ích cao cấp, nên không có gì ngạc nhiên khi dự án An Phú Shop Villa cũng được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Điều này càng mang đến cho Quý cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Để được cập nhật những thông tin Mặt bằng dự án An Phú Shop Villa cũng như những chính sách mới nhất của dự án thì quý khách hãy đăng ký thông tin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85