Chưa bao giờ sở hữu chung cư cao cấp đơn giản như tại Anland Complex

Không chỉ là sản phẩm chung cư cao cấp gây ấn tượng với khách hàng bởi quy mô và hệ thống tiện ích có 1-0-2 trong khu đô thị Dương Nội, dự án Anland Complex còn khiến khách hàng ngỡ ngàng bởi mức giá siêu hấp dẫn, và một chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi và chiết khấu. Chưa bao giờ, sở hữu nhà ở cao cấp lại đơn giản và dễ dàng như vậy đối với khách hàng, đặc biệt là những đôi vợ chồng trẻ, chưa có nhiều điều kiện thoải mái về kinh tế.

Ngôi nhà để ở riêng còn hơn mong đợi tại Anland Complex

Với những cặp vợ chồng mới rất khó khăn để sở hữu cho mình một căn nhà như ý muốn. Giá một căn hộ bình thường đã có mức dao động trên 1 tỷ đồng, nhưng lại không có được nhiều tiện ích và nội thất như các căn hộ cao cấp. Vì thế việc ở an cư lâu dài là không thể, mà thường với nhiều khách hàng đây chỉ là nơi ở tạm thời.

Thiết kế chung cư Anland Complex

Thiết kế chung cư Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Nhưng với dự án Anland Complex, mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu không muốn sống cùng mẹ chồng, căn hộ chung cư cao cấp Anland Complex chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đảm bảo cho cư dân một không gian sống đầy đủ về tiện nghi, sang trọng về thiết kế, nội thất chất lượng, tiện ích chưa từng có, làm tăng giá trị cuộc sống và đặt nền tảng cho hạnh phúc nhất cho gia đình, nơi luôn thắp lên ngọn lửa yêu thương cho mọi thành viên trong gia đình.

Dự án Anland Complex sẽ là ngôi nhà tuyệt vời nhất để tổ ấm gia đình của gia chủ luôn trọn vẹn tiếng cười, con trẻ được sinh ra và lớn lên trong môi trường tốt nhất, với hệ thống xanh 4 lớp, cả gia đình sẽ có những giây phút bình yên và trong lành bên cạnh nhau, cư dân nhí được theo học tại các ngôi trường có giáo dục tốt nhất, giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt tiếp xúc sớm với tiếng anh và đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

Anland Complex – Căn hộ chung cư đáng để sở hữu

Nằm tại khu vực trung tâm nhất của quận Hà Đông, ngay đầu khu đô thị Dương Nội, Anland Complex mang đến cho cư dân tương lai ưu thế về kết nối giao thông thuận lợi và dễ dàng, kết nối đến các tuyến đường cao tốc, quốc lộ…Đặc biệt, bên trong khu đô thị Dương Nội là một hệ thống tiện ích đầy đủ nhất với trường liên cấp từ mần non đến cấp 3 Nam Cường, bênh viện đa khoa quốc tế Nam Cường, hồ Bác Thủy với hệ thống tiện ích ngoài trời.

Tiện ích đầy đủ nhất tại Anland Complex

Tiện ích đầy đủ nhất tại Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Bên ngoài dự án là một loạt những tiện ích cao cấp nhất của thành phố như trung tâm Aeon Mall sắp được khởi công xây dựng, trường quốc tế Nhật Bản, các bệnh viện của nhà nước với đội ngũ y bác sĩ giỏi…

Mặt bằng Anland Complex  hiện đã được chúng tôi cập nhật lên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

 

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85