Mua ô tô hay sở hữu Anland Complex?

Quan niệm của người trẻ Việt Nam hiện nay chính là có tiền thì sẽ mua ô tô để đi lại, thuê nhà để tích lũy tiền hơn là việc tích cóp để mua nhà. Tuy nhiên theo phân tích từ góc độ đầu tư và lâu dài của nhiều chuyên gia đã thấy rằng, đây là quan niệm sai lầm bởi ô tô là tiêu sản, nhà ở là bất động sản. Tiêu sản luôn đi xuống, càng dùng càng mất giá nhưng bất động sản thì có khả năng tăng giá, đặc biệt với một dự án đẹp, có vị trí đắc địa như Anland Complex, khả năng tăng giá càng chắc chắn hơn.

Tiêu sản xuống giá, có nên đầu tư?

Một trong những điều khiến các nhà đầu tư sành sỏi luôn không mấy mặn mà với các sản phẩm tiêu sản chính bởi giá trị chắc chắn ẽ đi xuống. Như ô tô hay điện thoại, ngay từ khi xuất xưởng ra khỏi cửa hàng, đã mất giá nhanh, với những chiếc ô tô đắt tiền có thể xuống đến hàng trăm triệu đồng. Đây là điều mọi khách hàng khi tìm hiểu đều có thể thấy rõ, tuy nhiên lại phủ nhận để có thể sở hữu được các sản phẩm tiêu sản đắt tiền.

Vị trí Anland Complex khả năng tăng giá

Vị trí Anland Complex có khả năng tăng giá tốt nhất

Nhưng với Anland Complex, dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại ngã tư những tuyến đường mới và mở rộng của khu vực Hà Đông, tương lai ngay cạnh Aeon mall Long Biên, vì thế tiềm năng tăng giá trong tương lai là chắc chắn và được nhiều nhà đầu tư khẳng định từ đầu. Hơn nữa, mức giá bán hiện nay mà dự án mang tới, có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở sang, đầy đủ tiện ích, an ninh tốt cho rất nhiều khách hàng.

Thay vì lựa chọn một sản phẩm tiêu sản xuống giá trông thấy, càng dùng càng mất giá, quý khách hàng sẽ được sở hữu một sản phẩm đầu tư bền vững trong tương lai, chung cư Anland Complex sẽ đem đến cho khách hàng sự khác biệt về mọi mặt, an cư có thể phát triển và có một lợi nhuận tốt hơn hẳn.

Anland Complex có phải lựa chọn hợp thời?

Trong bất động sản, việc sở hữu một sản phẩm vị trí đẹp chính là tiêu chí để làm giàu nhanh và bền vững nhất trong tương lai. Đấy là lý do khiến nhiều khách hàng chịu bỏ tiền để sở hữu một mảnh đất ngoại đô hoang vắng, không thể xây nhà hay kinh doanh nhưng nếu được nhà nước giải phóng mặt bằng, phát triển dự án thì lại tăng lên gấp chục lần so với giá trị cũ.

Aeon Mall thúc đẩy giá Anland Complex

Aeon Mall Hà Đông thúc đẩy giá Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Tại chung cư Anland Complex, điều này đã có thể ngay trước mắt mà không cần phải chờ đợi thấp thỏm. Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông đã công bố vị trí, chủ đầu tư dự án là tập đoàn BIM Group sẽ được xây dựng chính thức vào năm 2017 và đi vào hoạt động năm 2018. Vì thế, giá đất tại khu vực này đã tăng lên rất nhiều. So với 3 tháng trước đây, giá đất đã bắt đầu đội lên, giá nhà vì thế cũng tăng cao.

Anland Complex được đánh giá là một dự án có thể đem tới cho khách hàng những giá trị không kém cạnh những sản phẩm siêu cao cấp. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi nhà, việc bán lại chung cư Anland Complex Nam Cường cũng sẽ không bị mất giá, ngược lại giá trị được hưởng sẽ cao hơn rất nhiều.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85