Lễ cất nóc Anland Nam Cường ngày 3/7/2017

 Vào ngày 3/7/2017 chủ đầu tư Nam Cường đã chính thức diễn ra lễ cất nốc dự án Anland Nam Cường. Sau một thời gian dài thi công và ra mở bán trong sự chào đón nhiệt tình của khách hàng, đây chính là thông tin tiến độ dự án được nhiều người mong đợi nhất. Như vậy, ngày bàn giao nhà đã không còn xa, quý khách hàng đã có thể sống trong một tổ ấm có thiết kế đẳng cấp, mức giá hợp lý, phù hợp với gia đình.

Anland Nam Cường thi công đúng tiến độ

Theo đúng như cam kết của chủ đầu tư ban đầu gửi đến quý khách hàng, Anland Nam Cường hiện nay đang được thi công đúng tiến độ. Vì thế, lễ cất nóc của dự án có ý nghĩa cực kỳ lớn không chỉ với khách hàng sở hữu nhà ở tại chung cư Anland Nam Cường, mà còn với cả chủ đầu tư. Vì thế, trước khi tổ chức lễ cất nóc dự án, rất nhiều khách hàng đã được mời đến tham dự, các đối tác của án cũng có mặt để chứng kiến thời khắc quan trọng của dự án.

Anland Nam Cường là chung cư cao cấp có mức bán vô cùng hấp dẫn, nhưng lại đáp ứng được cho khách hàng có thu nhập trung bình về yêu cầu của một tổ ấp đúng nghĩa: Thiết kế sang trọng, ấm áp, tiện ích đầy đủ, kết nối giao thông thuận tiện, nhà gần trường học cho con… Vì thế ngay từ khi dự án mới ra mắt, việc tiếp xúc đến các đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, vừa mới lập gia đình đã rất suôn sẻ.

Tốc độ bán ra của chung cư Anland Nam Cường cũng tốt hơn hẳn so với các dự án cùng dòng, bởi đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Thêm vào đó một không gian xanh 4 lớp sẽ giúp môi trường sống, sinh hoạt, vui chơi của tất cả các thành viên trong gia đình trọn vẹn hơn, con em quý khách hàng sẽ được phát triển trong môi trường có nền tảng tốt nhất hiện nay, khu đô thị có quy hoạch đồng bộ.

Những hình ảnh tiến độ chung cư Anland Nam Cường và lễ cất nóc sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây:

Anland Nam Cường lễ cất nóc

Anland Nam Cường lễ cất nóc ngày 03/7/2017

Anland Nam Cường tiến độ dự án lễ cất nóc

Hình ảnh lễ cất nóc dự án chung cư Anland Nam Cường

Lễ cất nóc Anland Nam Cường

Hình ảnh cập nhật lễ cất nóc dự án mới nhất

Tiến độ Anland Nam Cường

 

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85