Hệ thống phòng ngừa hỏa hoạn hiện đại tại Anland Complex

Thực tế đang diễn ra cho thấy rằng, các dự án được xây dựng đắt đỏ chưa chắc đã đảm bảo được hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ và hiện đại. Nhưng các dự án chung cư khi đã xảy ra hỏa hoạn thường rất khó khống chế, vì thế, để đảm bảo an toàn cho cư dân, mang đến chất lượng cuộc sống an yên đúng như đã cam kết, chủ đầu tư Nam cường đã xây dựng và đồng bộ một hệ thống phòng ngừa hỏa hoạn tốt nhất hiện nay trên thị trường tại Anland Complex.

Anland Complex đầu tư mạnh tay ngay từ đầu

 Nhiều vụ việc họa hoạn xảy ra tại các dự án chung cư vừa qua cho thấy sự tắc trách của chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công trong quá trình xây dựng. Ngay từ đầu, vấn đề phòng ngừa hỏa hoạn đã không được coi trọng, vì thế khi có tình trạng xấu xảy ra việc tiếp ứng của đội phòng cháy chữa cháy đã không được thực hiện, càng khó khăn cho việc ứng cứu.

Tuy nhiên, tại dự án căn hộ chung cư Anland Complex  chủ đầu tư đã lưu ý vấn đề ngay từ đầu, nhằm phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại nhưng cũng mong muốn mang tới cho khách hàng cuộc sống an toàn và bình yên nhất, vì thế những thiết kế đúng theo quy định của nhà nước về hệ thống phòng ngừa hỏa hoạn và thiết kế điện đều đảm bảo và đạt yêu cầu.

Anland Complex trang bị phòng cháy tốt

Anland Complex trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, so với những dự án đang được xây dựng với mật độ dày đặc tại khu vực Hà Đông, căn hộ chung cư Anland Complex có mật độ xây dựng tốt hơn hẳn chỉ 35%, lại nằm ngay mặt đường Tố Hữu rộng 40m, có thể loại bỏ được tối đa những bất cập có thể diễn ra, xe cứu hỏa có thể di chuyển vào bên trong dễ dàng.

Trạm bơm chữa cháy của Anland Complex cũng được đặt tại tầng hầm 1 gồm 2 cụm bơm, mỗi cụm có 3 máy bơm lớn, trong đó có 1 máy bơm chữa cháy chính động cơ điện, 1 máy bơm dự phòng động cơ điện có các thông số bằng với máy bơm chính và 1 máy bơm bù áp lực. Máy bơm bù áp lực động cơ điện sẽ làm nhiệm vụ duy trì áp lực trong hệ thống đường ống luôn ở mức độ cho phép, đủ áp lực để đảm bảo phục vụ công tác chữa cháy ở bất kỳ vị trí nào của tòa nhà. Với sự tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư và kỹ thuật, mọi vấn đề khách hàng lo lắng đều được Anland Complex giải quyết ổn thỏa nhất.

Duy trì và đảm bảo các thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất

Bên cạnh những trạm máy bơm hiện đại được trang bị tại Anland Complex, chủ đầu tư Nam Cường “chịu” đầu tư hẳn hệ thống thang máy chống cháy nổ tốc độ cao có hệ thống tăng áp chống tràn khói. Mỗi tòa nhà có 1 thang máy cứu hộ có thể vận chuyển bằng tay kịp thời khi có những tình huống nguy hiểm xảy ra.

Anland Complex nằm ngay mặt đường Tố Hữu

Anland Complex nằm ngay mặt đường Tố Hữu rất dễ để xe cứu hỏa tiếp ứng – Hình ảnh minh họa

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chia làm hệ thống báo cháy tự động – báo khouis, báo nhiệt đến từng căn hộ, các khu công cộng và hệ thống chữa cháy bằng nước. Mỗi hệ thống nhỏ thuộc hệ thống phòng cháy chữa cháy chung như: Hệ thống chữa cháy Sprinkler kết hợp họng chữa cháy vách tường, trụ chữa cháy ngoài nhà, màn nước ngăn cháy ở khu tầng hầm, họng khô cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp…

Những thiết bị chữa cháy này đều được ban quản lý toàn nhà cam kết bảo hành và liên tục kiểm tra tình trạng sử dụng để đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra. Không chỉ có trang bị, Anland Complex còn còn tâm và biết cách phát triển dự án trong tương lai để luôn đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc của cư dân, mang tới không gian sống an toàn, chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những dự án cùng dòng hay những dự án đang được quảng cáo có mức bán thấp hơn.

Mở bán Anland Complex đang diễn ra đợt cuối với những chính sách hết sức ưu đãi, chiết khấu 8% cùng gói quà tặng lên tới 60 triệu. Trở thành cư dân của dự án chính là khách hàng đã mang đến hạnh phúc và gắn kết cả gia đình trong môi trường sống chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia đình. Đăng ký đặt cọc ngay căn đẹp với chúng tôi.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85