Dự án An Phú Shop Villa – Đầu tư giá rẻ, hưởng lợi ích kép

Hội tụ những ưu thế vượt trội, dự án An Phú Shop Villa đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt với những ưu đãi bán hàng vô cùng hấp dẫn hiện nay từ chủ đầu tư Nam Cường, đây là dự án hiếm có. Bởi với mức giá bán dự án An Phú Shop Villas không hề đắt, thậm chí rẻ hơn nhiều so với các dự án trong khu vực nhưng chủ sở hữu lại được hưởng lợi ích kép 2 trong 1.

Dự án An Phú Shop Villa – Vừa hưởng thụ cuộc sống vừa có cơ hội kinh doanh

Là mô hình sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường – biệt thự thương mại kiểu mới, đầu tư vào dự án An Phú Shop villa, chủ sở hữu được thừa hưởng lợi ích hai trong một: vừa có thể hưởng thụ cuộc sống lý tưởng, vừa nắm trong tay cơ hội kinh doanh vượt trội.

Nhằm hướng đến một không gian sống hoàn hảo cùng không gian kinh doanh chuyên nghiệp, những biệt thự tại dự án An Phú Shop Villas được thiết kế vô cùng thông minh với sự tách biệt hoàn toàn giữa không gian sinh hoạt và kinh doanh. Trong đó, khu vực sinh hoạt có lối đi riêng, chỗ đỗ xe riêng, không ảnh hưởng đến hoạt động buôn bán và đem đến sự bình yên riêng tư.

Nam Cường vốn là chủ đầu tư nổi tiếng trong việc đem đến không gian sống tuyệt vời cho các khách hàng. Tại dự án An Phú Shop Villa cũng không ngoại lệ. Các cư dân tương lai chắc chắn sẽ hài lòng với một môi trường sống trong lành cùng hệ thống tiện ích đầy đủ đa dạng. Đây là nơi các cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống chuẩn sinh thái, xanh mà hiện đại.

Bên cạnh đó, mong muốn xây dựng lên một khu phố kinh doanh sầm uất, mỗi căn biệt thự tại dự án không chỉ là nơi an cư mà còn có không gian kinh doanh chuyên nghiệp. Vị trí bám mặt đường lớn cùng với lợi thế được hưởng cộng đồng cư dân lớn trong khu đô thị Nam Cường chính là điều kiện lý tưởng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của các gia đình.

Có thể nói, tại dự án An Phú Shop Villas, chỉ cần một lần đầu tư các khách hàng được hưởng lợi ích 2 trong 1 vô cùng hấp dẫn.

 Dự án An Phú Shop villa đầu tư giá rẻ

Mức giá hấp dẫn với những ưu đãi cực lớn

Hiếm có dự án nào có thể thỏa mãn cả hai tiêu chí: an cư hoàn hảo và kinh doanh chuyên nghiệp như dự án An Phú Shop Villa. Đặc biệt dự án còn có mức giá bán vô cùng hấp dẫn cùng với những ưu đãi có 1 không 2 từ chủ đầu tư.

Nếu so sánh mức giá của biệt thự An Phú Shop Villa với các dự án trong khu vực thì có thể khẳng định, giá của dự án rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đó, vị trí của dự án vô cùng đắc địa cùng với hàng loạt những thế mạnh và lợi ích kép. Vì thế, đầu tư vào dự án An Phú Shop Villas là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Đặc biệt, hiện nay, chủ đầu tư Nam Cường còn đưa ra rất nhiều ưu đãi bán hàng hấp dẫn như: tặng gói nội thất tân gia giá trị lên tới 540 triệu đồng, chiết khấu 4.5 giá trị hợp đồng, hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng…

Mức giá hấp dẫn cùng những ưu đãi vượt trội lại được hưởng lợi ích kép, vậy tại sao các nhà đầu tư có thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có này? Đăng ký để nhận ngay bảng giá gốc và tiến độ dự án An Phú Shop Villa mới nhất nhé!

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85