Những đối tác vàng cùng làm nên Anland Complex

Anland Complex sở hữu một chủ đầu tư lớn uy tín trên thị trường, bên cạnh đó, dự án còn có những đối tác vô cùng uy tín, hỗ trợ để tạo nên một siêu phẩm Anland Complex đúng với giá trị và đẳng cấp mà khách hàng mong muốn. Từ đối tác hỗ trợ về tài chính, quản lý và giám sát dự án, quản lý vận hành… đều là những đơn vị hàng đầu hiện nay và có kinh nghiệm rất nhiều từ các dự án lớn, đem tới sự tin tưởng và uy tín, chất lượng tốt nhất.

Ban công xanh Anland Complex

Thiết kế xanh của dự án Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Ngân hàng bảo lãnh

Dự án Anland Complex Dương Nội được bảo lãnh bởi ngân hàng TP Bank. Với việc tiên phong trong xu hướng dịch vụ khách hàng hiện tại cũng như hướng tới mục tiêu ngân hàng số 1 tại Việt Nam, TP Bank đã áp dụng lợi thế vượt trội về công nghệ tiên tiến cùng trình độ quản lý chuyên sâu để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với sự bảo lãnh của ngân hàng TP Bank, dự án Anland Complex một lần nữa khẳng định uy tín sản phẩm và tiến độ chắc chắn của mình sẽ luôn theo đúng lộ trình. Thêm vào đó, việc bảo lãnh của ngân hàng lớn còn liên quan đến các chính sách bán hàng dự án, và Anland Complex Dương Nội đã tạo cho mình sự khác biệt đẳng cấp khi được bảo lãnh bởi một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay.

Tổng thầu xây dựng kinh nghiệm

Đã từng trở thành đối tác của rất nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, BIM Gropup… Conteccons đã trở thành tổng thầu xây dựng được nhiều chủ đầu tư tin dùng nhất khi hàng loạt các dự án lớn gần đây đều do đơn vị này thực hiện như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Central Park, Diamond Island… Với sự hợp tác lần này với tập đoàn Nam Cường tại dự án Anland Complex, một lần nữa Conteccons lại khiến khách hàng háo hức và chờ đợi một sản phẩm vô cùng đẳng cấp, chất lượng như đúng cam kết.

Đơn vị tổng thầu Anland Complex

Đơn vị tổng thầu xây dựng của Anland Complex

Với kinh nghiệm và uy tín của một tổng thầu xây dựng lớn nhất hiện nay, quý khách hàng có quyền chờ đợi vào một chất lượng căn hộ tốt nhất, và ngày bàn giao đúng hẹn theo như tiến độ.

Đơn vị thiết kế nổi tiếng

Đơn vị NQH Architects là một trong những thành viên của hội đồng thiết kế xanh Hoa Kỳ, đồng thời cũng là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế xanh trên thế. Với những sản phẩm mà thương hiệu này mang lại luôn hướng tới tiêu chuẩn và sử dụng nguồn lực thông tin, kỹ thuật thiết kế xanh những vẫn thể hiện được sang trọng, tiện nghi, hiện đại trong từng chi tiết.

Sự hợp tác lần này giữa tập đoàn Nam Cường với đơn vị thiết kế NHQ sẽ là sự đổi mới trong các thiết kế vốn đã quen thuộc với khách hàng, đem một không gian xanh tươi theo tiêu chuẩn sống mới cho gia chủ tại Anland Complex Dương Nội.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85