Đối tác hàng đầu tại Dự án Anland Complex

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội cũng như được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực – Tập đoàn Nam Cường, dự án Anland Complex còn là sản phẩm kết tinh của những đối tác hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới: đơn vị quản lý PMC, tổng thầu Coteccons, hay ngân hàng bảo lãnh TP Bank…Chính thông tin pháp lý minh bạch cùng sự tham gia của các đối tác hàng đầu trên thị trường chính là lợi thế không nhỏ đã đưa dự án Anland Complex Dương Nội trở thành tâm điểm trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vai trò, tiềm lực của từng đối tác quan trọng trên tại khu đô thị qua bài viết dưới đây!

Tổng thầu xây dựng Coteccons của dự án Anland Complex

Được phát triển trên khu đất diện tích hơn 7.000m2 với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, diện tích còn lại được dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng, dự án Anland Complex khi hoàn thành chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị. Trong khi đó, tổng thầu xây dựng dự án – Coteccons từ lâu đã được biết đến với năng lực vượt trội, thể hiện qua hàng loạt dự án từ Bắc chí Nam: Vinhomes Central Park, Vinhomes Thăng Long….Đơn vị này từ lâu đã được lựa chọn để phát triển hàng loạt dự án đẳng cấp, vị trí độc tôc của tập đoàn Vingroup. Với uy tín của nhà thầu thi công chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay, cư dân tương lai của dự án Anland Complex Dương Nội hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng dự án.

Không gian sống xanh, an lành và hòa mình với thiên nhiên trong lòng phố thị tại dự án Anland Complex

Không gian sống xanh, an lành và hòa mình với thiên nhiên trong lòng phố thị tại dự án Anland Complex

Tham khảo chính sách ưu đãi Anland Complex Dương Nội 

Ngân hàng bảo lãnh TP Bank

Bên cạnh tổng thầy xây dựng uy tín, tiềm lực Coteccons, chủ đầu tư Nam Cường còn khiến nhà đầu tư và quý khách hàng đặc biệt yên tâm về tiến độ nhờ ngân hàng bảo bảo lãnh TP Bank. Được đánh giá là đơn vị có trình độ quản lý chuyên sâu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, TPBank hiện đang hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam. Không những thế, TP Bank cũng mong muốn lấy nền tảng của sự thấu hiểu khách hàng để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại giá trị gia tăng nhất cho khách hàng tại dự án Anland Complex nói riêng cũng như tập đoàn Nam Cường nói chung.

Đơn vị quản lý vận hành: PMC

Dự án Anland Complex Dương Nội lại một lần nữa khiến các khách hàng không khỏi ngạc nhiên về mức độ “chịu chơi” của mình khi kết hợp với đối tác PMC – đơn vị tư vấn và cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không chỉ cung cấp các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả, PMC cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững tại dự án Anland Complex Nam Cường.

Hội tụ của những yếu tố đặc biệt làm nên chất lượng, đẳng cấp và tiện nghi, Dự án Anland Complex chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo dịp cuối năm nay của bất cứ chủ nhân đẳng cấp.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85