Cư dân Anland Complex sẽ được hưởng những tiện ích nội khu nào?

Anland Complex không chỉ có thiết kế độc đáo, không gian sống đẳng cấp mà còn được thừa hưởng nhiều tiện ích từ nội khu Dương Nội.

Anland Complex nằm trên khu đất đẹp nhất tại KĐT Dương Nội

Nằm trên khu đất đẹp nhất KĐT Dương Nội, ngay cạnh cổng chào và gần kề với đường Lê Văn Lương kéo dài, có thể nói Anland Complex đang sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí, đặc biệt là dự án được thừa hưởng toàn bộ những cơ sở hạ tầng, tiện ích toàn khu vực…Cư dân tương lai tại Anland Complex Nam Cường, ngoài việc được sở hữu những tiện ích mà dự án vốn có còn được hưởng lợi nhiều từ tiện ích sẵn có tại KĐT Dương Nội.

Lợi thế nằm cạnh hai công viên cây xanh

Tọa lạc tại lô đất số HH01thuộc khu đô thị Dương Nội, Anland Complex có lợi thế được thừa hưởng tất cả các tiện ích cũng như cảnh quan của khu đô thị. Đặc biệt, Anland Complex Nam Cường  có vị trí độc đáo khi nằm cạnh hai công viên cây xanh lớn trong khu đô thị đó là công viên hồ điều hòa rộng 12ha Bách Hợp Thủy và Công viên cây xanh 2ha cho cư dân đi dạo. Nếu như Bách Hợp Thủy được ví như “trái tim của khu đô thị”; “ lá phổi xanh của Dương Nội” nơi mà vào những ngày nghỉ cư dân chung cư Anland Complex Nam Cường  có thể cho con picnic, chơi bến du thuyền, hay tụ tâp cùng bạn bè thì công viên cây xanh nhỏ lại là khoảng không gian yên bình, nơi cư dân thả hồn thư giãn, lấy lại cân bằng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Công viên tiện ích Anland Complex

Công viên tiện ích được bố trí linh hoạt và đa dạng chính là nét bổ sung hoàn hảo cho cuộc sống thiên đường tại Công viên tiện ích Anland Complex

Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Anland Complex

Thiên đường mua sắm tại Anland Complex

Ngoài Trung tâm thương mại ngay tại tầng khối đế, Anland Complex còn được tận hưởn thiên đường mua sắm ngay tại KĐT Dương Nội. Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa tại khuôn viên khu đô thị được xây dựng hiện đại, kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hoá kinh doanh của người Việt. Khu trung tâm thương mại được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 3 toà nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất. Cư dân tương lai của dự án Anland Complex Nam Cường không phải đi đâu xa khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay tại trong khuôn viên khu đô thị.

Bệnh viện quốc tế

Tại khu đô thị Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng vấn đề về sức khỏe của cư dân được chăm sóc rất chu đáo. Tập đoàn Nam Cường đã đầu tư xây hẳn bệnh viện quốc tế 18 tầng với sức chứa 500 giường ngay trong khuôn viên khu đô thị. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe khi lựa chọn Anland Complex Nam Cường là nơi an cư.

 Hệ thống trường học liên cấp

Cư dân tại dự án Anland Complex không phải đau đầu về việc học tập của con em khi ngay tại trong khuôn viên KĐT Dương Nội chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư trang bị kĩ càng về cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống trường học liên cấp Nam Cường bao gồm 8 trường được bố trí theo các cấp học từ mẫu giáo – mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở và bậc phổ thông.

Có thể thấy, lựa chọn là cư dân tương lai tại chung cư Anland Complex Nam Cường khách hàng sẽ không phải “hối hận” vì nơi đây sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất, những tiện ích hàng đầu, xứng đáng là nơi “An Cư” hoàn hảo.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85