Công viên thiên văn “độc – lạ” tại chung cư Anland Nam Cường

Lần đầu tiên tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm một không gian vui chơi nhưng có kiến thức tại công viên thiên văn chung cư Anland Nam Cường. Những khách hàng tại dự án sẽ là người đầu tiên được hưởng thụ tiện ích đẳng cấp này, con em quý khách hàng chắc chắn sẽ học hỏi và có thêm những kiến thức mới lạ không phải sách vở đều có thể dạy được.

Trải nghiệm thêm những điều mới lạ

Trong công viên thiên văn chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị và mới mẻ đang chờ đón cư dân của dự án. Theo thiết kế, công viên sẽ được phác thảo một không gian hệ mặt trời với đầy đủ các hành tinh, chòm sao khác nhau, có tàu du hành vũ trụ, kính thiên văn học. Từ đây, mọi điều chưa biết về trái đất và các hành tinh khác sẽ được giải đáp.

Công viên thiên văn tại chung cư Anland Nam Cường

Công viên thiên văn tại chung cư Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Đây là ý tưởng và thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu tại nước ngoài, với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình nhiều hơn cơ hội trải nghiệm thực tế thay vì trên sách vở. Xung quanh công viên còn có hồ điều hòa rộng 12ha với những thiết kế vô cùng đẹp, đài phun nước, hồ sen, các khu tiện ích ngoài trời, những khu vui chơi trí tuệ, đảm bảo được cả mong muốn đến chụp ảnh, check in đến cho con em vui chơi, học tập thực tế.

Thiết kế mới lạ của công viên được chủ đầu tư Nam Cường đầu tư mức vốn lớn, đây cũng là sự khẳng định về tiềm lực tài chính mà chủ đầu tư có được. Tạo nên uy tín  và sự đẳng cấp, đồng bộ cho khu đô thị Dương Nội. Cư dân của dự án sẽ có cơ hội trải nghiệm những khác biệt về cuộc sống và những điều bất ngờ về hệ thống tiện ích tại căn hộ Anland Nam Cường.

Kiến thức khoa học giúp trẻ phát triển tốt hơn

Khoa học luôn là môn học thú vị dành cho sự tìm tòi, hiểu biết của con trẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam việc phải điều kiện giáo dục còn thiếu thốn nên hầu hết sự tiếp xúc này chưa được nhiều, việc học và tìm hiểu sẽ phải qua sách vở nên rất khó để tiếp thu. Tuy nhiên, khi sống tại chung cư Anland Nam Cường, chắc chắn những trải nghiệm và cách học mới sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Mô hình UFO tại công viên thiên văn chung cư Anland Nam Cường

Mô hình UFO tại công viên thiên văn chung cư Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Công viên thiên văn là trải nghiệm của việc vui chơi nhưng sẽ thu nạp được rất nhiều kiến thức bổ ích không chỉ cho con trẻ mà con cho cả người lớn. Bên cạnh mô hình hệ mặt trời, các chòm sao, dự án còn có những UFO tạo nên hiệu ứng rất tốt, cả gia đình sẽ có một chuyến du hành ra ngoài vũ trụ, cùng ngắm trái đất, các hàng tinh khác, trải nghiệm đầy mới lạ chỉ có tại tiện ích của căn hộ Anland Nam Cường.

Với con trẻ, mọi sự tìm hiểu đều được khuyến khích phát triển, tại chung cư Anland Nam Cường cũng vậy, chủ đầu tư xây dựng và đầu tư công viên thiên văn để tạo cơ hội cho trẻ phát triển trí tuệ tốt nhất, mọi những nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ đều bắt nguồn từ tò mò, hứng thú. Chắc chắn rằng trải nghiệm cuộc sống tại chung cư Anland Nam Cường sẽ khác biệt và khơi nên những nguồn động lực và ước mơ.

Mức giá chung cư Anland Nam Cường sẽ làm khách hàng thấy bát ngờ vì quá ưu đãi nhưng lại được hưởng một hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng. Chủ đầu tư tin rằng, sự khác biệt mà dự án có thể đem tới sẽ giúp cuộc sống gia đình của mỗi cư dân thêm trọn vẹn.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85