Chung cư Nam Cường: Kiến tạo không gian sống xanh

Với phương châm kiến tạo không gian xanh, chung cư Nam Cường hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng, đặc biệt các cặp vợ chồng trẻ.

Chung cư Nam Cường: không gian sống trong lành ngay tại căn hộ

Mơ ước có được một căn hộ xanh, an lành để có thể xây dựng tổ ấm cho riêng mình chính là giấc mơ chính đáng của rất nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Nhiều người hiện nay vẫn lầm tưởng rằng cứ sống tiện ích hiện đại chính là đã nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Hiểu được tâm lí đó của quý khách hàng nên chính vì thế mà chủ đầu tư Nam Cường đã kiến tạo nên một chung cư Nam Cường vô cùng tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống xanh, an lành với thiên nhiên.

Ban công tràn ngập màu xanh của chung cư Nam Cường - Hình ảnh minh họa

Ban công tràn ngập màu xanh của chung cư Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Chung cư Nam Cường Dương Nội được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết, với cách thiết kế tối tân, hiện đại nên chung cư đảm bảo được khả năng đón sáng tự nhiên nhiều nhất. Ngoài ra, các hệ thống cửa sổ cũng được thiết kế tối đa công năng nên chính vì thế mà khả năng đón sáng, đón gió tự nhiên của căn phòng luôn đảm bảo ở mức độ tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống ban công của căn phòng cũng được thiết kế một cách hiện đại, giúp tăng công năng sử dụng nên chính vì thế mà tại đây bạn hoàn toàn cso thể tận dụng được diện tích còn trống để có thể trồng thêm một số cây, làm tăng tần suất xuất hiện của cây xanh trong không gian sông của căn hộ.

Không gian xanh trong quần thể chung cư

Không chỉ có thể đảm bảo được không gian sống xanh trong căn hộ của quý khách mà ngay tại quần thể khu chung cư, chủ đầu tư Nam Cường cũng đã kiến tạo nên một không gian xanh vô cùng ấn tượng. Với mật độ xây dựng thấp, nên chính vì thế mà phần lớn không gian trong quần thể đều được chủ đầu tư thiết kế thêm những khoảng xanh vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Tiện ích trong nhà của chung cư Nam Cường

Tiện ích trong nhà của chung cư Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, chủ đầu tư Nam Cường Dương Nội còn thiết kề một hồ điều hòa rộng 12 ha ngay tại chính giữa khuân viên của khu chung cư Nam Cường nên tại đây, một không gian thoáng đãng và trong lành nhất sẽ được tạo ra.

Trong các con đường nhỏ bước vào các chung cư, chủ đầu tư cũng khéo léo kết hợp xen kẽ các khoảng không gian xanh độc đáo khiến cho cuộc sống của quý cư dân trở nên thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Thử tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau những chuyến đi công tác xa với đầy lo âu, khi trở về quý cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được sống trong cảm giác thư giãn thoái mái thì mọi mệt mỏi đều tan biến.

Hiện tại, chung cư Nam Cường đã được chủ đầu tư chung cư Nam Cường Dương Nội mở bán. Mọi thông tin về dự án đã được chủ đầu tư cập nhật đầy đủ tại http://duannamcuong.com/ hoặc nếu quan tâm đến dự án hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được trọn bộ tại liệu cùng những tư vấn chuyên sâu nhất.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85