Chung cư Anland Nam Cường có trường học tốt nhất cho con

Nằm trong khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha, chung cư Anland Nam Cường được hưởng một loạt các tiện ích đẳng cấp, hiện đại, cơ sở vật chất và hạ tầng được đầu tư đồng bộ nhất. Bên cạnh đó trường học cũng được dự án xây dựng và phát triển cực kỳ tốt, có đầy đủ các trường công lập, dân lập và quốc tế, thỏa mãn được những tiêu chí chọn trường cho con của các  bậc phụ huynh, nơi con trẻ luôn được học tập và vui chơi tốt nhất, phát triển mọi mặt.

Trường học tại chung cư Anland Nam Cường phù hợp tài chính

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện tài chính cho con em theo học tại những trường quốc tế đắt đỏ, và cũng có rất nhiều gia đình có nhu cầu cho con em theo học những trường quốc tế bởi chất lượng và tỷ lệ giáo viên nước ngoài nhiều hơn, học sinh sẽ được giao tiếp tiếng anh hằng ngày, nâng cao khả năng ngoại ngữ. Thấy được nhu cầu của khách hàng và sự đa dạng trong lựa chọn của các cư dân chủ yếu phụ thuộc vào tài chính, dự án chung cư Anland Nam Cường có tất cả mô hình giáo dục mà cư dân cần, tạo nên sự phong phú, đa dạng, nhưng vẫn phù hợp nhất với tài chính của khách hàng.

Trường học cho trẻ tại chung cư Nam Cường

Trường học cho cư dân nhí tại chung cư Nam Cường

Trường công lập và dân lập tại chung cư Nam Cường có trường liên cấp An Phú, Lê Qúy Đôn, đây đều là những trường có cơ sở vật chất tốt và đã đi vào hoạt động, chất lượng giáo viên đảm bảo, quan trọng có thể tạo nên môi trường thoải mái nhất cho con trẻ, cân bằng giữa việc học và chơi. Không phải cứ học trường công là áp lực, chủ đầu tư Anland Nam Cường hiểu được nỗi lo ngại của phụ huynh về việc học tập của con trẻ, vì thế luôn đưa ra các tiêu chí để xây dựng và vận hành những tiện ích cộng đồng này tốt nhất, phù hợp và đáp ứng với những tiêu chí hiện đại, giảm áp lực học tập cho học sinh, dân chủ trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, bên cạnh dự án chung cư Nam Cường còn có những trường quốc tế nổi tiếng như trường quốc tế  Nhật Bản, trường quốc tế Olympic, luôn đứng đầu trong top những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, mang đến môi trường học tập năng động, kết hợp học và hành, và biết cách gắn kết học sinh với cha mẹ, cha mẹ với nhà trường. Đội ngũ giáo viên bản xứ và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm tạo nên những buổi học vui vẻ, và hiệu quả nhất tới học sinh.

Chung cư Anland Nam Cường tiết kiệm thời gian đến trường

Nằm trong khu đô thị Dương Nội lại đang được xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá hiện đại, rộng rãi tốt nhất hiện nay, vì thế khoảng cách từ nhà tới trường học của con được rút ngắn đi rất nhiều khi khách hàng lựa chọn về ở tại chung cư Anland Nam Cường. Nếu trước đây mỗi buổi sáng đều là cực hình và sự vất vả của cả phụ huynh lẫn con trẻ, nơi làm việc có thể không cùng đường tới trường v ới con, thì nay, những cư dân nhí hoàn toàn có thể chủ động trong việc đến trường của mình.

Chung cư Nam Cường gần nhiều trường học

Chung cư Nam Cường gần nhiều trường học, thuận lợi giao thông kết nối

Bên cạnh những giải pháp cha mẹ đưa con đến trường, chung cư Anland Nam Cường còn có hệ thống xe đưa đón của mỗi trường học để giảm bớt nỗi vất vả của cha mẹ, đồng thời con trẻ cũng có nhiều thời gian hơn trò chuyện cùng bạn bè khi đi trên xe, hoặc đi bộ, đi xe đạp tới trường bởi khoảng cách cực kỳ gần từ dự án tới các trường học này.

Vị trí chung cư Anland Nam Cường nằm ngay đầu khu đô thị Dương Nội, đây là cửa ngõ chiến lược, cũng là nơi có giao thông kết nối tốt nhất. Với an ninh đảm bảo cũng hệ thống giao thông linh hoạt, đường xá được xây dựng rộng rãi, kết nối thẳng đến trường học của con trẻ, chắc chắn cư dân có thể yên tâm để con em mình tự đến trường vào mỗi sáng sớm và trở về sau mỗi buổi học.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85