Chung cư Anland Complex coi trọng giá trị sống cư dân hơn lợi nhuận

Lợi nhuận là điều quan trọng và mục đích hướng tới của các nhà đầu tư, chủ đầu tư. Tuy nhiên, với các dự án bất động sản, lợi nhuận không phải tất cả, cảm nhận của khách hàng, cư dân mới là sự quan trọng và có thể mang đến lợi nhuận lâu dài nhất. Tại chung cư Anland Complex, thấy được sự qua trọng của việc phát triển giá trị sống cho cư dân, mang đến uy tín lâu dài để phát triển thương hiệu, chủ đầu tư Nam Cường đã cân bằng mọi tiêu chí sống cho cư dân và lợi nhuận của mình.

Chung cư Anland Complex cao cấp với mức giá hấp dẫn nhất thị trường

Mặc dù được thiết kế để trở thành dự án bất động sản nhà ở cao cấp, nhưng căn hộ chung cư Anland Complex lại có một mức giá bán vô cùng hấp dẫn, có thể nói đây là dự án có giá bán tốt nhất tại phân khúc cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, do nhiều dự án đã khiến khách hàng mất lòng tin khi chất lượng sản phẩm không đảm bảo đúng cam kết, chung cư Anland Complex ban đầu cũng bị hoài nghi về chất lượng. Bằng uy tín của chủ đầu tư trên thị trường, với những cam kết và nỗ lực đưa khách hàng đến xem nhà mẫu, 100% khách hàng đều bị thuyết phục về chất lượng và giá trị tại dự án.

Nội thất cao cấp chung cư Anland Complex

Nội thất cao cấp chung cư Anland Complex – Hình ảnh minh họa

100% khách hàng sau khi cùng người thân đến xem nhà mẫu căn hộ chung cư Anland Complex đều không khỏi trầm trồ và ngạc nhiên trước cách xây dựng và đầu tư của Nam Cường dành cho dự án. Mọi thiết bị nội thất đều được nhập khẩu, thiết kế sang trọng, ấm áp tạo nên một không gian sống hoàn mỹ nhất. Đặc biệt, trong suốt quá trình xây dựng, tiến độ của dự án đều được cập nhật liên tục, các thiết bị nội thất bàn giao cũng được chủ đầu tư công khai minh bạch, vì thế cư dân hoàn toàn yên tâm về một ngôi nhà mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình, nơi xây dựng tổ ấm 5* và phát triển cuộc sống cho mọi cư dân.

Chỉ với mức giá từ 1.4 tỷ đồng/ căn, chung cư Anland Complex đã nằm ngay trong tầm tay khách hàng. So với thị trường tại Hà Đông, dự án nổi trội lên về mọi mặt, chưa một dự án nào vượt qua và có thể đem đến cho khách hàng những giá trị sống đúng đẳng cấp, đúng chất lượng lưu.

Tiện ích nổi trội hơn thị trường của chung cư Anland Complex

Khi thị trường bất động sản tại Hà Đông đang “sôi sục” với những dự án chung cư mọc lên như nấm, nhưng các chủ đầu tư chỉ biết xây dựng nơi ở cho khách hàng mà quên mất hệ thống tiện ích để nâng tầm giá trị sống cho cư dân của mình, thì một dự án trọn vẹn, đầy đủ mọi mặt về tiện ích, chi tiết dành cho những cư dân lớn tuổi đến khách hàng nhỏ tuổi nhất luôn được quan tâm và trở thành tâm điểm thu hút.

Chung cư Anland Complex đáp ứng yêu cầu tiện ích hiện đại

Chung cư Anland Complex đáp ứng yêu cầu tiện ích hiện đại – Hình ảnh minh họa

Nằm trong khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha, chung cư Anland Complex được hưởng một hệ thống tiện ích hiện đại, mới mẻ từ trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, công viên thiên văn học, thư viện, con đường mua sắm… Sự khác biệt hoàn toàn giữa những chung cư đang phát triển tại khu vực Hà Đông.

Các chính sách bán hàng và chiết khấu mua chung cư Anland Complex đang tốt nhất với mức 8%, quý khách hàng nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được sở hữu căn hộ với mức giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85