Chung cư Anland Complex – Cho con tuổi thơ đáng nhớ

Trẻ em luôn là đối tượng được gia đình và xã hội dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ các em chính là tương lai của đất nước. Chăm lo cho các em là xây dựng nền tảng của xã hội tương lai. Và những gì các em được trải qua trong suốt tuổi thơ có ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của các em sau này. Những trò chơi sẽ giúp các em phát triển cả trí tuệ và cảm xúc, những giờ nô đùa cùng các bạn làm tăng thêm những kỹ năng xã hội, các môn thể thao góp phần tạo nên những đứa trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, … Một tuổi thơ đẹp với nhiều kỷ niệm và trải nghiệm sẽ là hành trang tuyệt vời theo các em trong suốt cuộc đời sau này.

Tuy nhiên, cuộc sống trong các đô thị hiện nay lại quá chật chội và thiếu thốn không gian. Những giá trị lợi nhuận khiến các chủ đầu tư luôn dành tối đa diện tích cho việc xây dựng mà quên mất rằng ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ mà còn là nơi nuôi dưỡng những thế hệ tương lai. Những không gian cho trẻ thơ không được quan tâm và đầu tư đúng mức đã cướp đi của các em không gian tuổi thần tiên. Những vườn trẻ với diện tích nhỏ hẹp với vài món đồ chơi đơn giản trên một khoảng sân bê tông. Những thứ đó thực sự không đủ để các em được thỏa sức khám phá. Thời gian eo hẹp khiến các em chỉ được cha mẹ đưa đến công viên hay vườn thú vào cuối tuần. Với thời gian hạn chế, các em chỉ có thể biết chứ chưa thực sự hiểu về cuộc sống xung quanh, về thế giới tự nhiên. Và hệ quả là sựu sa đà vào các trò chơi điện tử. Nghiện iphone hay ipad thực sự là mối lo của các bậc phụ huynh.

Với sự thấu hiểu tâm tư và sự quan tâm đặc biệt với thế hệ trẻ, chủ đầu tư Nam Cường đã dành tặng cho các em một khu vườn tuổi thơ đúng nghĩa.

vuon-tuoi-tho-anland-complex

Vườn tuổi thơ – Chung cư Anland Complex Dương Nội

Tham khảo chi tiết chính sách bán hàng chung cư Anland Complex

Ngay dưới chân tòa nhà là khu vườn tuổi thơ đầy cây xanh và các trò chơi lý thú. Tuổi thơ như khu vườn ký ức, ngập tràn thương yêu, ngập tràn thiên nhiên và sắc màu. Nơi đó các em có những hiểu biết đầu tiên, bé lớn lên, nơi mà bé sẽ ghi nhớ mãi dù mai đây có đi đến tận đâu…Xuất phát từ tâm huyết đó, Chung cư Anland Complex Nam Cường đã dành riêng trọn vẹn, thiết kế nên một khu vườn gần gũi, đặc biệt nhất từ trước đến nay- một tiểu sinh thái xanh mát, thân thiện – trọn vẹn dành cho sự phát triển của trẻ thơ.

Khu vườn được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, là Tiểu khí hậu thu nhỏ với hệ sinh thái đa dạng như khu vườn cây ăn quả 3 miền, nước, hoa cỏ, vật nuôi.. để trẻ phát triển khỏe, thông minh, năng động, nhạy cảm 6 giác quan, đặc biệt là phát triển cảm xúc. Các bức tượng chủ đề “Mẹ”, chủ đề “Gia đình” được bố trí phù hợp sẽ tạo cho các em cảm giác thân thuộc cũng như xây dựng và bồi đắp thêm tình yêu gia đình trong các em.

Với thiết kế đặc biệt này, chủ đầu tư một lần nữa khẳng định, Anland Complex là dự án hướng tới gia đình, hướng tới trẻ em.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85