Vốn được mệnh danh là “ông lớn” trên thị trường bất động sản trong nước, nhiều năm qua tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn của mình bằng các dự án bất động sản nhà ở lớn đẳng cấp được khách hàng yêu thích và dự án Anland Complex là một ví dụ điển hình cho cuộc sống khác biệt và đẳng cấp mà tập đoàn Nam Cường xây dựng và đem tới cho khách hàng của mình. Chính sách bán hàng Anland Complex mới nhất vô cùng hấp dẫn của dự án đã được chúng tôi cập nhật dưới đây:

Chính sách chiết khấu tháng 6/2017

♦ Chiết khấu 4% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT cho khách hàng

♦ Chiết khấu 3% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT (sau khi áp dụng chiết khấu 4%)

♦ Tặng cho KH mua căn hộ 03 phòng ngủ (Diện tích TT > 80m2) 01 năm 01 chỗ đỗ ô tô miễn phí

♦ Chiết khấu 2% giá trị CH trước thuế sau khi đã thực hiện chiết khấu 4% và 3% cho các căn hộ còn lại của tầng 09 – 15 – 17

♦ Tặng gói nội thất Smarthome trị giá 30 triệu đồng cho 20 giao dịch thành công (giá trị gói nội thất được trừ vào HĐ – chỉ áp dụng cho căn số 3 và số 4 các tầng 9, 15, 17)

Ưu đãi thanh toán trước hạn

1. Trường hợp khách hàng sử dụng vốn tự có để thanh toán TRƯỚC HẠN KH được hưởng Mức chiết khấu = Chiết khấu 6.89% + chiết khấu thanh toán sớm

♦ Chiết khấu tính trên giá trị căn hộ chưa VAT

♦ Chiết khấu 6.89% là mức chiết khấu bán hàng đang áp dụng cho toàn bộ KH

♦ Chiết khấu thanh toán sớm là chiết khấu cho số tiền KH thanh toán trước hạn theo cách tính: CK thanh toán sớm = số tiền thanh toán sớm * số ngày thanh toán sớm * 9%/360 ngày

Đối tượng áp dụng:

– Áp dụng với tất cả các trường hợp khách hàng ký HĐMB mới.

– Khách hàng được hưởng chiết khấu nêu trên không được hưởng thêm bất kỳ chính sách nào khác.

– Đối với các trường hợp khách hàng đã ký HĐMB thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có áp dụng chính sách chiết khấu thanh toán sớm là 9%/năm đối với số tiền và số ngày thanh toán TRƯỚC HẠN (1 tháng 30 ngày và 1 năm 360 ngày)

2. Trường hợp khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng để thanh toán TRƯỚC HẠN lên tới 95%, khách hàng được hưởng:

Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà nhưng không vượt quá ngày 30/6/2018. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu trực tiếp với cách thức tính toán như sau:

chiết khấu thanh toán trước hạn Anland Complex

Thời gian áp dụng: Chương trình áp dụng đối với khách hàng thanh toán đến hết ngày 30/6/2017.

Đối tượng áp dụng:

– Khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

– Khách hàng vay ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% và chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN”nêu trên không được hưởng thêm bất kỳ chính sách khác.

Tiến độ thanh toán

tiến độ thanh toán anland complex tháng 6icon-hot10 lý do khách hàng nên chọn dự án Anland Complex

icon-1Anland Complex là dự án đón đầu sinh khí với vị trí chiến lược tại cửa ngõ khi đô thị Dương Nội gần 200ha

icon-1Là dự án duy nhất thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khi đô thị Dương Nội, vùng đất được định hướng phát triển xanh tươi, vững bền cho nhiều thế hệ

icon-1Đây là sản phẩm khởi đầu cho những ấp ủ, nghiên cứu trong gần 1 thập niên, là tiếp nối sự tâm huyết suốt hai thế hệ của tập đoàn Nam Cường

icon-1Là dự án BĐS cao cấp được phát triển bởi Phụ nữ, xuất phát từ tình yêu của một người vợ, người mẹ khát khao “xây tổ ấm” gia đình.

icon-1Việt Nam không sở hữu cộng đồng văn minh nhất, mà sở hữu vùng đất “an lành” nhất, đề cao các yếu tố “cảm xúc” và “nhân văn” của con người, đặc biệt là thủ đô Hà Nội.

icon-1Dự án chung cư Anland không coi cư dân là khách hàng, mà coi bạn là người thân. Luôn thấu hiểu và chân thành tuyệt đối

icon-1Đây là dự án chất lượng và thiết kế được đảm bảo bằng uy tín của Chủ đầu tư và các đối tác hàng đầu

icon-1Tại chung cư Anland Complex Dương Nội, trẻ em sẽ là đối tượng được nâng niu, quan tâm đặc biệt và các giá trị đằng sau một tổ ấm là những giá trị mà chủ đầu tư luôn chú tâm phát triển.

icon-1Ở tòa nhà căn hộ Anland Complex Dương Nội, cư dân sẽ được hưởng một không gian sân vườn biệt thự vô cùng thoáng đãng và đặc biệt.

icon-1Số lượng căn có hạn chỉ duy nhất 533 căn, đảm bảo cho khách hàng một không gian thoáng đãng và riêng tư nhất.

Chính sách bán hàng Anland Complex

Ban công xanh với hướng view hồ cực đẹp của dự án Anland Complex

Nếu những dự án bất động sản khác phát triển theo trào lưu của thị trường thì chung cư Anland Complex Dương Nội phát triển theo một xu hướng và tiêu chí hoàn toàn khác biệt: “Kiến tạo tiên phong xu thế- Lựa chọn cộng đồng cùng chí hướng”. CĐT tâm huyết tiên phong với giải pháp “Lối sống bền vững, nhân văn, mang lại giá trị cơ bản, giá trị thực, cảm nhận nội tại bình an, vững bền khi trải nghiệm dài lâu”. Phát triển toàn diện ĐỦ cả các yếu tố tinh thần, chăm chút chất lượng sống của con người ở thực.

Anland Complex là dự án coi trọng các giá trị cảm xúc, văn hoá; coi trọng lợi ích, chất lượng cho cộng đồng dân cư nhiều thế hệ phát triển bền vững; hướng tới đối tượng gia đình chắt chiu để đầu tư trọn vẹn cho con, cho tương lai; Cộng đồng hiện đại, trí thức, văn minh, coi trọng những lợi ích thiết thực cho mái ấm. Vì thế, trở thành cư dân của dự án, khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị chân thành nhất và sở hữu cho bản thân cũng như gia đình một cuộc sống không chỉ trọn vẹn mà luôn hướng tới tương lai.

Chính sách bán hàng Anland Complex

Một cuộc sống với những giá trị chân thành nhất hướng đến tương lai tại dự án Anland Complex

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0965 85 56 85