Chiêm ngưỡng công viên thiên văn độc đáo tại biệt thự An Phú

Sống tại biệt thự An Phú, cư dân đặc biệt là cư dân nhí sẽ được trải nghiệm công viên thiên văn đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Kiến trúc độc đáo của công viên văn tại biệt thự An Phú

Gây ấn tượng mạnh kể từ khi trình làng dự án biệt thự An Phú còn thu hút rất nhiều khách hàng bởi công viên thiên văn ấn tượng tại dự án. Xây dựng với quy mô và mức phí lớn lên chính vì thế mà công viên thiên văn hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo.

Công viên thiên văn được xây dựng theo kiến trúc quy hoạch hiện đại, mang dáng dấp của một dải thiên hà với đầy đủ các vì sao như sao hỏa, sao kim, trái đất, sao diêm vương… Thiết kế của công viên thiên văn sẽ giống hệt như cấu trúc của hệ mặt trời. Ngoài cùng chính là sao Diêm Vương, Trái Đất ở vị trí thứ 3 và xoay quanh mặt trời… Nên khi quý cư dân đến với công viên thiên văn thì cư dân sẽ có cảm nhận như mình đang lạc vào trong dải thiên hà cùng các vì sao.

Được đặt ngay tại vị trí trung tâm nên chính vì thế mà công viên thiên văn sẽ là điểm đến vui chơi vô cùng thú vị của các cư dân. Đây cũng hứa hẹn sẽ là khu vực sôi động và nhộn nhịp tại khu dự án biệt thự An Phú.

Công viên thiên văn học tại biệt thự An Phú Shop Villa

Giúp cư dân học hỏi kiến thức khoa học một cách dễ dàng

Với hầu hết tất cả mọi người thì kiến thức khoa học sẽ thường là những kiến thứ khô khan và khó để nghi nhớ. Tuy nhiên, khi đến với công viên thiên văn thì các cư dân đặc biệt là các cư dân nhí sẽ ghi nhớ kiến thức  một cách dễ dàng. Với cách thiết kế đặc biệt, giống hệt theo thứ tự của các chòm sao nên chính vì thế mà việc nhớ được vị trí các chòm sao cũng vô cùng đơn giản. Đặc biệt là với các cư dân nhí thì việc vừa học vừa chơi một cách hiệu quả này sẽ giúp cho các em sẽ yêu môn học hơn, khơi dậy khả năng say mê môn học của các bé.

Công viên thiên văn học chính là một trong những tiện ích đẳng cấp nhất mà các cư dân tại dự án được thừa hưởng và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Hiện tại tiến độ của dự án biệt thự An Phú đang diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Do đảm bảo được khả năng chi trả hợp lí nên chính vì thế mà biệt thự An Phú ngày càng nhận được sự quan tâm của các khách hàng cũng như chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về chính sách bán biệt thự An Phú cùng những thông tin khác xung quanh đến dự án đều được cập nhật đầy đủ tại website. Hoặc nếu quan tâm đến dự án có thể liên lạc với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu về dự án cùng những tư vấn chuyên sâu nhất đến từ chủ đầu tư.  

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85