Cảm nhận sự khác biệt tại An Phú Shop Villa

Tiếp tục là bước đi chiến lược mới của chủ đầu tư Nam Cường Group, An Phú Shop Villa là sản phẩm độc đáo thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Với những ưu thế nổi bật, dự án mang đến cho các khách hàng một cảm nhận khác biệt hoàn toàn so với những dự án trên thị trường. Sống tại đây, các cư dân hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại trong không gian trong lành và bình yên.

Không gian sống xanh, trong lành tại An Phú Shop Villa

Với màu xanh là tông màu chủ đạo, bước chân vào An Phú Shop Villa Dương Nội các khách hàng cảm nhận được sự khác biệt từ không gian. Không còn những ô nhiễm khói bui hay ồn ào nơi thành phố, tại đây là cả một khoảng trời bình yên với cây xanh bao phủ và len lỏi khắp các lô biệt thự, trải dài theo đường đi. Mật độ xây dựng chỉ chiếm phần nhỏ trong tổng thể diện tích mặt bằng An Phú Shop Villa Dương Nội. Một không gian an lành và trong sạch, gần gũi với thiên nhiên chính là những giá trị sống mà chủ đầu tư luôn hướng tới và hiện thực hóa cho các cư dân. Đặc biệt, ngay tại khu đô thị Nam Cường, chủ đầu tư xây dựng một công viên hồ điều hòa với diện tích lên tới 12 ha và mặt nước chiếm đến 6ha, đây là lá phổi khổng lồ thanh lọc không khí, đảm bảo cuộc sống các cư dân luôn trong lành và thoáng mát nhất.

Không chỉ là thiết kế cảnh quan, ngay tại những căn biệt thự An Phú Shop Villa cũng được thiết kế với không gian mở rộng để có thể đón không khí và gió trời vào trong căn biệt thự, mang đến sự thoáng đãng và thoải mái cho chủ sở hữu. Sống tại đây, các gia đình được trải nghiệm một cuộc sống trong lành và bình yên hiếm có ngay giữa lòng thủ đô.

An Phú Shop Villa có gì nổi bật

Nơi cuộc sống thuận tiện trên mọi phương diện

Hướng tới một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi nhất, tại An Phú Shop Villa Dương Nội thỏa mãn mọi tiêu chí và mong muốn của khách hàng. Nơi đây vừa có giao thông di chuyển dễ dàng vừa có đủ những tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.

Về mặt giao thông, dự án được thừa hưởng cả một mạng lưới giao thông liên hoàn với hàng loạt con đường lớn và mở rộng về phía Tây Hà Nội. Thông qua những con mạng lưới giao thông linh hoạt này, các cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm hay những khu vực lân cận khác. Việc di chuyển đi lại vô cùng thuận tiện, nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống của các cư dân.

Cùng với sự thuận tiện trong giao thông là hệ thống tiện ích nội ngoại khu An Phú Shop Villa vô cùng đồng bộ và hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu sống và sinh hoạt của các gia đình. Có thể nói, sống tại đây, mọi mong muốn của cư dân đều được chăm chút và đáp ứng tối đa, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi và tiện lợi nhất.

Với những chính sách ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, mức giá bán hấp dẫn và nhiều chương trình quà tặng thì An Phú Shop Villa Dương Nội là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình để được sống tận hưởng và hơn hết, được trải nghiệm lợi ích 2 trong 1: vừa ở, vừa kinh doanh.

 

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85