Biệt thự An Phú Shop Villa và sự thay đổi của Khu Đô Thị Dương Nội

Nằm trong khu đô thị Dương Nội, Biệt thự An Phú Shop Villa đang là dự án hot bậc nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều Quý khách hàng săn đón. Sự xuất hiện của dự án với thiết kế thông minh, cùng chuỗi tiện ích hiện đại đã làm thay đổi đáng kể cái nhìn của Quý khách hàng về khu đô thị Dương Nội.

Khu đô thị Dương Nội vốn là một trong những khu đô thị có quy mô quy hoạch lớn bậc nhất trong khu vực phía Tây Hà Nội, tuy nhiên khá nhiều Quý khách hàng tỏ ra e dè với khu vực này vì những hạn chế trước đây như: độ thoát nước kém, giao thông khó khăn… Thế nhưng cùng với sự chuyển mình của khu vực cũng như sự trở lại mạnh mẽ của tập đoàn Nam Cường, Dương Nội đã biến mình trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất cho các cư dân tại Hà Nội.

Dương Nội xưa trong mắt Quý khách hàng

Nói đến Dương Nội xưa trong ấn tượng của các Quý khách hàng hay những người dân Hà Nội thường là khu vực hiu quạnh chỉ có đồng ruộng mênh mông, ít dân cư sinh sống, đường xá hẹp, lầy lội, cơ sở hạ tầng hạn chế, hệ thống cấp thoát nước kém, thường xuyên bị lụt lội… Từng ấy nhược điểm cũng đủ để Quý khách hàng “lắc đầu” ngao ngán. Thế nhưng đó chỉ là Dương Nội xưa và Dương Nội 10 năm về trước. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội nói chung và sự chuyển mình của khu vực nói riêng, nơi đây đã phát triển mạnh mẽ và trở thành khu vực nhộn nhịp với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông đồng bộ với đông cư dân sinh sống.

Biệt thự an phú shop villa thay đổi Dương Nội

Đặc biệt, nhắc đến sự thay da đổi thịt của khu Dương Nội thì không thể kể đến công sức lớn của chủ đầu tư Nam Cường. Sự trở lại mạnh mẽ của Nam Cường sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường với những đổi mới vượt trội trong các dự án như Anland Nam Cường hay mới đây An Phú Shop Villas… đã biến nơi đây thành khu vực đáng sống bậc nhất tại thành phố.

Dương Nội vươn mình mạnh mẽ với Biệt thự An Phú Shop Villa

Bên cạnh Anland Nam Cường, An Phú Shop Villas cũng là dự án được đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường Group. Dự án được quy hoạch và xây dựng ngay tại trung tâm của khu đô thị Dương Nội, với 246 lô biệt thự thương mại độc đáo. Mô hình biệt thự mới lạ cùng với thiết kế thông minh, hệ thống tiện ích hiện đại, sự xuất hiện của Biệt thự An Phú Shop Villa không chỉ làm thay đổi bộ mặt của khu vực Dương Nội mà còn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư Nam Cường, khẳng định được vị thế vững chắc của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với hàng loạt đường lớn to chạy qua dự án cùng thiết kế đẳng cấp, môi trường sống hoàn hảo, tiện ích sống đa dạng và đầy đủ, đến với An Phú Shop Villas các Quý khách hàng sẽ thay đổi hoàn toàn những định kiến trước đây về khu vực Dương Nội xưa mà hoàn toàn bị cuốn hút. Đặc biệt dự án còn mang đến mô hình biệt thự thương mại mới lạ với lợi ích kép 2 trong 1 càng giúp thu hút được sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Có thể nói, sự đầu tư mạnh mẽ của Nam Cường cùng sự xuất hiện của những dự án lớn như An Phú Shop Villas đã làm thay đổi cái nhìn của Quý khách hàng về khu đô thị Dương Nội xưa. Với ưu đãi biệt thự An Phú Shop Villa cùng chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng và nhà đầu tư.

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85