Anland Nam Cường bứt phá mọi mặt cho cuộc sống

Khu vực Hà Đông đang trở thành điểm “nóng” của thủ đô khi trong những năm gần đây, nhiều chính sách định hướng, mở rộng và tạo điều kiện để phát triển nơi đây đang được ủy ban nhân dân thành phố đưa vào thực hiện, cơ sở hạ tầng cũng được xây dựng một cách đồng bộ hơn. Anland Nam Cường nằm ngay đầu khu đô thị Dương Nội, do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu một vị trí chiến lược, cực kỳ lợi thế cho việc kết nối giao thông, mang đến một cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.

Anland Nam Cường vượt trội trong khu vực

S0 với những dự án chung cư hiện đang được xây dựng tại khu vực Hà Đông, dự án Anland Nam Cường được đánh giá tốt hơn về mọi mặt, từ vị trí, chủ đầu tư, khu vực, hệ thống tiện ích, nội thất… Vì vậy, đây mới là dự án đáng giá để sở hữu, nơi an cư tốt nhất cả về giá và chất lượng mà khách hàng nên sở hữu.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Một tình trạng chung thường thấy trong quá trình xây dựng các dự án chung cư tại Hà Đông hiện nay chính là thiếu hầu hết các tiện ích, nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư không uy tín nên việc đảm bảo chất lượng công trình không tốt. Nguyên vật liệu và nội thất được sử dụng tại các căn hộ cũng không cao cấp, chưa kể đến diện tích hẹp khiến các tiện ích không được xây dựng, cảnh quan xanh không có, thay vào đó, chủ đầu tư chủ cố gắng mở rộng diện tích xây dựng các căn hộ, tòa nhà để tăng lợi nhuận cho mình.

Nhưng với dự án Anland Nam Cường, chủ đầu tư đã có một chiến lược hoàn toàn khác. Sở hữu một diện tích rộng và vị trí ngay trong khu đô thị Dương Nội, Anland Nam Cường hưởng mọi ưu thế từ hệ thông tiện ích đầy đủ và hiện đại nhất của cả khu đô thị, hệ thống xanh 3 lớp tạo nên cảnh quan đáng sống và những bước phát triển mới cho cuộc sống của cư dân, ươm mầm những cư dân nhí, kiến tạo nên môi trường sống tốt nhất cho mọi lứa tuổi.

Nhà thầu xây dựng Anland Nam Cường là Conteccons – Đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay với hàng loạt các dự án nổi tiếng trên thị trường, chính vì vậy, mọi tiêu chuẩn về dự án và về nguyên vật liệu cũng đều được thực thi tốt nhất, tiến độ dự án luôn được đảm bảo đúng cam kết với khách hàng. Đây không chỉ là cách khẳng định uy tín của đơn vị chủ thầu, chủ đầu tư, mà còn giúp phát triển cuộc sống của cư dân khi chính thức chuyển về sống tại ngôi nhà Anland Nam Cường.

Nâng tầm giá trị sống cư dân

Với những thiết kế sang trọng, gợi mở về một mái ấm gia đình tràn đầy hạnh phúc và hiện đại, Anland Nam Cường được trang bị những nội thất thông minh từ các thiết hiệu cao cấp, mang đến trải nghiệm sống lần đầu tiên cho gia chủ nhưng với mức giá hoàn toàn không tưởng. Sống tại đây, chắc chắn mỗi thành viên sẽ cảm nhận được những môi trường và không gian riêng dành cho mình. Mỗi góc vui chơi tại công viên, ban công rộng lớn có mái che, bếp thiết kế tối ưu… nâng tầm cuộc sống.

Tiện ích công viên thiên văn Anland Nam Cường

Tiện ích công viên thiên văn sẽ có tại Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Hiện nay dự án đang có rất nhiều chính sách bán hàng kèm quà tặng hấp dẫn, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về giá Anland Nam Cường, hoặc những thông tin khác về dự án, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85