Anland complex – Sự trở lại đầy mới mẻ của ông lớn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường từng được biết đến như một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản khi sở hữu hàng loạt dự án trải khắp các tỉnh, thành phố từ Hà Nội đến Hải Dương, Nam Định. Tại Hà Nội, Nam Cường hiện diện với nhiều dự án lớn trên những khu đất hàng nghìn ha. Nổi bật trong số đó là Dự án Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông), Dự án Khu đô thị Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm), Khu đô thị Phùng Khoang (Nam Từ Liêm) và nhiều dự án ở các huyện ven đô Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ,… .

Từ giai đoạn 2011-2012, khi toàn nền kinh tế đang trong thời kỳ suy thoái, tác động xấu đến sự phát triển của thị trường Bất động sản. Nam Cường cũng như nhiều ông lớn khác dè dặt hơn trong những bước đi của mình. Cả thị trường trầm lắng chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn từ nền kinh tế. Sang  năm 2015 – 2016, nhiều dự án đã trở lại đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Nam Cường cũng ngay lập tức nắm bắt xu thế, nhưng lần này, chậm rãi, chắc chắn, nhẹ nhàng và tinh tế hơn rất nhiều. Và dự án Anland Complex ra đời sau một thời gian dài ấp ủ, tính toán và phân tích kỹ lưỡng nhu cầu của thị trường.

Quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp Anland Complex

Anland Complex Building là dự án căn hộ “Tiêu chuẩn cao cấp”, hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích của KĐT Dương Nội – diện tích 200ha – dự án đầu tiên đạt tới cấp độ 3 của hệ sinh thái với tỷ lệ xanh trên đầu người lớn nhất Việt Nam 45m2/người. Điều này cũng lý giải tại sao Anland Complex Dương Nội, với mô hình căn hộ sinh thái kết hợp từ những mảng xanh của Hồ Bách Hợp Thủy 12ha, công viên 2ha, sảnh trung tâm tại khối đế, sân vườn trên tầng thượng, ban công… tạo ra cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và luôn tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên.

sanh-chung-cu-anland-complex-duong-noi-1

Anland Complex Builing

Bên cạnh việc sở hữu một vị trí trung tâm tại phía Tây thủ đô, dự án chung cư Anland Complex Dương Nội còn có những thiết kế các căn hộ vô cùng đẹp và đặc sắc với những diện tích và cách bài trí cực kì khác nhau. Một điều lưu ý đối với khách hàng tại dự án chung cư Anland Complex không có các căn hộ 1 PN, mà chỉ có các căn hộ 2PN, 3PN, 4PN để đáp ứng tiêu chí cuộc sống của khách hàng, phù hợp với rất nhiều nhu cầu sở hữu của các khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, với tiêu chí thiết kế hướng đến gia đình trẻ, các căn hộ tại Anland complex có phòng chơi dành riêng cho trẻ, nơi bé có thể thỏa sức sáng tạo và các bà mẹ cũng không còn phải lo lắng về đồ chơi rải rác khắp nhà.

Tổ hợp bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, mặt bằng mỗi tầng có 12 căn hộ, diện tích từ 61m2 đến hơn 100m2 và được bố trí 4 thang máy tốc độ cao, 2 tầng hầm sử dụng làm phòng kỹ thuật và đậu xe.

Được chăm chút kỹ lưỡng, Anland Complex đến từng chi tiết cho mỗi căn hộ và là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85