Anland Complex Nam Cường: Hệ sinh thái xanh giữa lòng Hà Nội

Được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái an lành, xanh mát, hướng đến những giá trị bền vững cho sự phát triển của con người, Anland Complex Nam Cường được chủ đầu tư dự án chú trọng phát triển thiết kế không gian sống với mật độ cây xanh, hồ điều hòa rộng lớn, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng cho toàn thể quý khách hàng.

Không gian xanh rộng lớn tại Anland Complex Nam Cường

Anland Complex Nam Cường sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội với quy mô diện tích lên đến 7.300m2. Với quyết tâm mang đến một điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất cho toàn thể quý khách hàng, chủ đầu tư Nam Cường đã đi ngược lại số đông các chủ đầu tư tại Hà Nội hiện nay, dành ra phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị, tạo nên một môi trường sống an lành, xanh mát, một điểm đến an cư tuyệt vời, hoàn quyện cùng thiên nhiên cho toàn thể quý khách hàng. Lựa chọn dự án, đồng nghĩa với việc quý khách đã mang về cho bản thân và gia đình một không gian sống hoàn toàn khác biệt, tránh xa các tác hại của ô nhiễm môi trường, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu nhất.

Hồ điều hòa lớn tại Anland Complex Nam Cường

Hồ điều hòa lớn tại Anland Complex Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chủ đầu tư chung cư Anland Complex Nam Cường còn khéo léo lồng ghép các tiện ích công cộng vào hệ sinh thái xanh rộng lớn tại khu, góp phần tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn, mang đến điểm vui chơi ngoài trời năng động, nơi thư giãn tuyệt vời cho toàn thể quý cư dân.

Anland Complex Nam Cường mang đến căn hộ xanh độc đáo

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái xanh tại khu đô thị, chủ đầu tư Anland Complex Nam Cường còn mang đến cho toàn thể quý khách hàng những căn hộ xanh mới lạ, độc đáo. Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế theo phong cách mở, vừa tạo ra sự giao hòa giữa không gian sống bên trong căn hộ và thảm thực vật rộng lớn tại khu, vừa mang đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tươi mát, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển các ô thoáng, không gian mở, nên mọi không gian bên trong căn hộ đều được hưởng ánh sáng và gió mát tốt nhất, tiết kiệm năng lượng cho chủ nhân căn hộ.

Anland Complex Nam Cường có mật độ xanh lớn

Dự án sở hữu mật độ xanh cực kỳ lớn – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, mỗi căn hộ chung cư tại dự án đều được thiết kế ban công rộng rãi, tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ tận dụng, thiết kế nơi đây thành những khu vườn trên cao với những màu sắc, loài cây, hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, chẳng cần phải đi đâu xa, ngay trong chính ngôi nhà của quý khách đã có một “mảnh vườn” nhỏ xinh với đa dạng màu sắc, tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp rau xanh, quả ngọt, hoa thơm tự nhiên, an toàn cho quý gia chủ và người thân mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu, tự hào với bạn bè, đồng nghiệp.

Với sự giám sát từ phía chủ đầu tư và các đơn vị liên quan, tiến độ chung cư Anland Complex Nam Cường vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng thi công.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85