Anland Complex giải nhiệt cho mùa hè oi bức

Giữa mùa hè oi bức, Hà Nội thiếu vắng bóng cây xanh khiến người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp từ biến đổi xấu của khí hậu. Các dự án nhà ở chung cư càng thiếu vắng bóng cây xanh hơn cả, mặc dù trong nhà có điều hòa có thể giải nhiệt, nhưng lại không thể khiến cho cuộc sống bớt đi những phiền muộn, căng thẳng và chiều đến trẻ con thiếu sân chơi. Tuy nhiên với Anland Complex, chủ đầu tư luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống tươi mát về mọi mặt và có điều hòa thiên nhiên tốt nhất từ cây xanh, vì thế hệ thống xanh 4 lớp được xây dựng để giải nhiệt cho mùa hè giữa thủ đô.

Xanh bên ngoài đến xanh vào trong của Anland Complex 

Điểm đặc biệt mà chung cư Anland Complex luôn khiến khách hàng cảm thấy thích thú chính bởi màu xanh tự nhiên được bao phủ xung quanh. Ngay từ bên ngoài dự án, chủ đầu tư đã đầu tư một hệ thống cây xanh lớn để tạo bóng mát bên ngoài. Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu đô thị Dương Nội đã cảm thấy mát mẻ và khác biệt của một nơi luôn tràn ngập màu xanh của cây cối.

Anland Complex giải nhiệt cho mùa hè

Anland Complex giải nhiệt cho mùa hè – Hình ảnh minh họa

Với tiêu chí tạo nên môi trường sống chung cư như sống nhà mặt đất nên không chỉ được đầu tư về tiện ích mà các cảnh quan bên trong cung cần được chú trọng, đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà thế giới đang theo đuổi trong những năm gần đây, tuy nhiên, tại các dự án chung cư ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các thiết kế và tiện ích bên trong ngôi nhà.

Anland Complex sẽ là dự án đem tới cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác về môi trường sống xanh với những thiết kế đặc biệt xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không, vừa tạo được thẩm mỹ cho ngôi nhà với các tính liên kết nhưng vẫn là “thiên đường” cuộc sống dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Môi trường sống tốt cho sức khỏe cả gia đình

Nhiều phụ huynh thắc mắc rằng, tại sao cho con ở nhà cả ngày trong những ngày nóng bức, điều hòa bật 24/24 nhưng con vẫn ốm, câu trả lời chính là việc hô hấp và thiếu vận động, tiếp xúc ít với ánh nắng nên cơ thể con trẻ sẽ trở nên yếu ớt hơn rất nhiều. Tuy nhiên để vui chơi trong thời tiết đến hơn 40 độ c thì chắc chắn không có một phụ huynh nào đồng ý vì khả năng ôm sẽ cao hơn rất nhiều.

Khu vui chơi trẻ em tại Anland Complex ngập tràn màu xanh

Khu vui chơi trẻ em tại Anland Complex ngập tràn màu xanh – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên chung cư Anland Complex lại lại dự án có một hệ thống cây xanh cực kỳ lớn, ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ cũng được bao phủ hệ thống cây xanh lớn. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với điều hòa, tivi, Ipad, điện thoại cả ngày, con em quý khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Thiết kế chung cư Anland Complex đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống của khách hàng, với mức giá cực kỳ hấp dẫn nhưng chất lượng lại sánh ngang với các căn hộ cao cấp.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85