Anland Complex – căn hộ tiện ích dành cho phụ nữ

Sống thân thiện với thiên nhiên trong lòng phố thị đã trở thành lựa chọn của những chủ nhân thành đạt, sở hữu tiềm lực về tài chính trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, nếu để mỗi căn hộ đều có logia và ban công như tại Anland Complex thì quả thực là hiếm có dự án nào sở hữu…

Anland Complex Dương Nội – căn hộ dành riêng cho người giữ lửa của gia đình

Tại Anland Complex, nhà ở được nâng tầm trở thành tổ ấm đích thực, không chỉ đơn thuần để ở mà đó phải là nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên gia đình. Trong đó, phụ nữ và trẻ em là những đối tượng ưu tiên hưởng trọn nhiều tiện ích nhất. Đó cũng là lý do vì sao chủ đầu tư Anland Complex Dương Nội lại khẳng định phái nữ là những người có sức ảnh hưởng tới quyết định mua nhà của khách hàng nam giới.

Không những thế, dù phụ nữ có tác động quan trọng trong việc mua nhà, nhưng để phát triển một sản phẩm căn hộ chung cư thỏa mãn không gian thiên nhiên, đủ tiện ích nội khu để chăm sóc con cái cũng như đáp ứng không gian sống khỏe, sở thích làm vườn, trồng cây trong căn hộ với giá thành cạnh tranh như tại Anland Complex thì hiện tại trên thị trường không nhiều.

Đó cũng là lý do Anland Complex Dương Nội dù mới chính thức ra mắt thị trường đã được kỳ vọng trở thành tổ ấm đích thực cho mỗi thành viên, nhất là khi chủ đầu tư đã cụ thể hóa từng vật liệu hoàn thiện gần gũi thiên nhiên, thân thiện với trẻ nhỏ, đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ.

Tiện ích Anland Complex

Không gian sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị tại Anland Complex

Theo quy hoạch, các căn hộ Anland Complex sở hữu diện tích đa dạng từ 54m2 đến 90m2 đều có ít nhất một logia và một ban công, trong đó logia lớn là điểm nhấn. Đây chính là nơi chị em có thể tự tay trồng cây gia vị, thuốc nam, rau xanh cung cấp thực phẩm cho cả gia đình.

Đặc biệt, tại Anland Complex còn có một khu vườn tuổi thơ rộng 1.700m2 để trẻ vui chơi dưới bóng cây trái 3 miền, động vật nuôi như vườn nhà…với những khoảng nghỉ cho ông bà bố mẹ nhìn ngăm con trẻ nô đùa, những khuôn viên cây xanh, tiện ích và đường dạo xanh ngát quây quần quanh hồ điều hòa giữa quần thể khu đô thị 200ha.

Không chỉ là một chốn ở, “tổ ấm” Anland Complex Dương Nội được đầu tư để đem lại môi trường sống an lành. Đó cũng là nơi thư giãn trong không gian thiên nhiên, nơi tình yêu thương gia đình được nâng niu, tình cảm cộng đồng được nhân văn chia sẻ. Nhờ đó, sức khoẻ gia đình, sự phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ con trẻ.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án cũng như mặt bằng dự án Anland Complex trực tiếp từ chủ đầu tư qua form dưới đây

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 
HOTLINE: 0966 85 56 85