An Phú Shop Villa – Đón đầu xu hướng biệt thự kiểu mới

An Phú Shop Villa đang là một trong những dự án tạo được sức hút lớn trên thị trường. Với mô hình thiết kế độc đáo, vừa là nhà ở vừa có thể kết hợp kinh doanh cùng một không gian xanh tràn ngập thiên nhiên, An Phú Shop Villa là dự án tiên phong, đón đầu xu hướng biệt thự kiểu mới trong tương lai.

An Phú Shop Villa – Nắm trọn xu hướng biệt thự xanh

Sống xanh hiện nay đang là một trong những xu thế dẫn đầu trong thiết kế của các dự án bất động sản. Nhất là trong điều kiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa, môi trường bị ô nhiễm nhiều như ngày nay thì không gian sống xanh trong lành lại càng được chú trọng. Nắm trọn được xu hướng đó, Tập đoàn Nam Cường đã kiến tạo nên biệt thự An Phú Shop Villa với chuẩn không gian xanh an lành.

Tong quan dự án an phú shop villa

An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội với tổng diện tích khu đất khoảng 47.257m2, nhưng mật độ xây dựng lại chỉ chiếm một phần nhỏ, phần lớn diện tích được sử dụng cho xây dựng cảnh quan và cây xanh. Sống tại biệt thự An Phú Shop Villa, các Quý cư dân hứa hẹn sẽ được tận hưởng một không gian sống riêng tư, yên tĩnh và an lành. Bao quanh các căn biệt thự là hệ thống cây xanh và thảm thực vật, mang đến sự trong lành hiếm có và môi trường sống thoáng đãng tốt cho sức khỏe cùng một tầm view mở rộng. Không khói bụi, không ồn ào, bon chen, tại đây các Quý cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống bình yên, thư thái nhất. Đây chính là giá trị sống tuyệt vời mà Nam Cường luôn mong muốn mang đến cho các Quý khách hàng.

Biệt thự An Phú Shop Villa – Mô hình độc đáo vừa ở vừa kinh doanh

Được thiết kế theo mô hình độc đáo, biệt thự An Phú Shop Villa vừa là tổ ấm an cư lý tưởng cho các gia đình để được tận hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn với đầy đủ những tiện ích vượt trội, vừa là nơi các Quý khách hàng có thể tận dụng kinh doanh và thu lợi ổn định. Dự án đón đầu cho một xu hướng biệt thự mới, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong tương lai.

không gian xanh tại An Phú Shop Villa

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa là sự nâng cấp hoàn hảo của mô hình nhà phố shophouse và nhà phố truyền thống. Các căn biệt thự của dự án được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng nhưng vẫn gần gũi với tự nhiên vừa đảm bảo không gian sống riêng tư vừa có thể kinh doanh. Mỗi căn biệt thự gồm có 3 tầng, trong đóp tầng 1 được thiết kế hướng đến sử dụng làm không gian kinh doanh, tầng 2 và tầng 3 được sử dụng để sinh hoạt gia đình. Với không gian kinh doanh, tầng 1 được thiết kế với không gian mở hài hòa với sân vườn, tạo được độ thoáng mát và linh hoạt trong việc sử dụng.

Đối với không gian sinh hoạt của gia đình thì lại chú trọng vào tối ưu không gian đảm bảo mang lại sự tiện nghi, thoải mái cũng như sự thuận lợi nhất cho các thành viên. Bao quanh các căn biệt thự là hệ thống cây xanh, tạo không gian sống anh lành, hiện đại nhất.

Sở hữu phong cách thiết kế độc đáo và lợi ích hai trong một, An Phú Shop Villa dễ dàng thu hút được sự quan tâm của Quý khách hàng ngay từ khi chưa chính thức mở bán An Phú Shop Villa. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn và dẫn đầu cho xu thế biệt thự kiểu mới trong tương lai không xa.

 

MỞ BÁN 246 LÔ AN PHÚ SHOP VILLAS - ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!
HOTLINE: 0966 85 56 85